10 mẫu trang trí thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp hợp phong thủy

Chia sẽ 12 mẫu trang trí thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp do kiến trúc sư Nam Long thực hiện trong thời gian vừa qua. Mỗi mẫu trang trí phòng bếp đều được thiết kế hiện đại, dành cho từng công trình nhà ống có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng luôn thể hiện được sự tiện nghi, sạch sẽ và vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Xem nhiều: trang trí phòng khách nhà cấp 4

Những mẫu trang trí phòng bếp nhà ống đẹp

Phòng bếp là không gian cực kì quan trọng trong mỗi ngôi nhà, bởi đây là nơi mấu chốt để đem đến nguồn năng lượng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên trong gia đình. Khác với những kiểu thiết kế phòng bếp xưa, công năng sử dụng của phòng bếp hiện nay có sự tối ưu hơn về vẻ đẹp lẫn sự tiện nghi, tiện ích. Dưới đây, mời quý vị tham khảo 10 mẫu trang trí phòng bếp nhà ống do Nam Long thiết kế thể hiện rõ nhưng vẻ đẹp của phòng bếp nhà ống hiện đại ngày nay.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Trang trí phòng bếp nhà ống đẹp – 1
trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 2

Thông thường để tiếp kiệm và tối ưu diện tích không gian sử dụng trong nhà ống do vậy thiết kế phòng bếp thường kết hợp với bàn ăn.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 3

Không gian phòng bếp thiết kế đơn giản, gọn gàng kết hợp với bộ bàn ghế ăn nhỏ đẹp, hiện đại sẽ giúp cho việc nấu nướng của gia đình thoải mái hơn.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 4

Thiết kế phòng bếp kết hợp bàn ăn đẹp bố trí trong không gian rộng rãi, thoáng mát có thiết kế tiểu cảnh sân vườn xanh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mái ấm gia đình bạn.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 5

Chú ý đến không gian, bố trí hệ thống lưu thông không khí tốt, tối ưu sẽ giúp cho sự bí bách trong nhà bếp và tổng thể không gian nhà ống – nhà phố sẽ biến mất đi và thay vào đó là sự thoáng rộng.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 6

Mẫu trang trí phòng bếp nhà ống đẹp này chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình bạn.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Phòng khách lưu thông với phòng bếp + bàn ăn
trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 8

Mẫu phòng bếp được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cho không gian nhà có diện tích nhỏ và tiết kiệm chi phí xây dựng.

trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 9
trang-tri-phong-bep-nha-ong-dep
Mẫu 10

Tất cả những mẫu thiết kế trang trí phòng bếp nhà ống trên đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu trong cách sắp xếp vị trí, kiểu dáng bếp, chọn lựa đồ dùng vật liệu, vị trí để bàn thờ, vị trí cửa, màu sơn,… do vậy luôn đáp ứng được vẻ đẹp, công năng sử dụng cao, phong thủy đảm bảo, không gian thoáng mát, rộng rãi mang đến sự thoải mái và thuận lợi nhất các thành viên trong gia đình. Không chỉ phòng bếp và tất cả những căn phòng khác có trong ngôi nhà do Nam Long thực hiện thiết kế thi công đều đem lại sự tuyệt đối giống như trên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *