Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái được tìm kiếm nhiều nhất

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay tôi sẽ gửi đến dành cho các bạn tham khảo 4 bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đang nhận được nhiều lượt tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất từ quý khách hàng hiện nay. Chắc chắn, trong định hình của mỗi người đã có được ý tưởng thiết kế nhà đẹp riêng, tuy nhiên cũng hi vọng rằng những chia sẽ này sẽ góp ích cho việc xây nhà cấp 4 của mọi gia đình.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai
Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái thái hiện đại, đẹp thực hiện trên diện tích đất rộng rãi. Ngôi nhà lấy điểm nhấn thẩm mỹ thông qua hệ thống mái thái được thiết kế với nhiều chóp mái nhấp nhô bắt mắt. Mái lợp ngói màu gạch nhẹ nhàng, hài hòa với tone màu trắng sáng chủ đạo. Bên cạnh đó, việc bố trí các khung kính thông tầng dạng vòm giúp cho căn nhà cấp 4 mái thái trở nên ấn tượng hơn.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai

Quan sát bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái mọi người có thể thấy rõ được các công năng được kiến trúc sư bố trí cực kì hợp lý. Đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho gia đình gồm 2 thế hệ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái còn có thêm khu vực gara để xe rộng phía trước.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x10m

Ngôi nhà này là sản phẩm kiến trúc được thiết kế trên lô đất có chiều ngang 8m và sâu 5m. Tạo hình kiến trúc tổng thể đẹp theo kiểu kiến trúc Á Đông thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Kiến trúc sư thực hiện thông minh dựa theo hình thức trang trí thiết kế tối giản để tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ. Điều này có thể đã giúp cho kiến trúc nhà cấp 4 trở nên được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Công năng sử dụng của ngôi nhà cấp 4 8x10m được bố trí gồm có: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh chung và 3 phòng ngủ.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-3

Các căn phòng được phân chia bố trí hợp lý, tối ưu diện tích, không gian sống, đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn có được cảm giác sinh hoạt thoải mái và dễ chịu.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Tiếp theo là bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc nhà ba gian truyền thống.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-5

Ngôi nhà đẹp chọn sử dụng 2 tone màu trắng sáng và đỏ tươi làm chủ đạo. Quan sát qua bản vẽ phối cảnh mặt tiền, quý vị có thể thấy tạo hình tổng thể khá chỉnh chu. Phía trước lối đi vào có ô tiền sảnh rộng, hệ cột được ốp gạch trang trí tạo nét đẹp thẩm mỹ.

Công năng gồm có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 phòng vệ sinh. Phân chia hợp lý theo mong muốn của gia chủ, đảm bảo mang đến không gian sinh hoạt hoàn hảo, tuyệt vời.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-6

Ngoài ra, việc được thiết kế trên lô đất có diện tích rộng cho phép gia chủ xây dựng phần sân và bố trí tiểu cảnh xanh mát. Đây đều là không gian mang đến sự thư giản thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái phong cách châu Âu

Cuối cùng, ngôi nhà được tôi lựa chọn là sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 thiết kế mang phong cách châu Âu đơn giản mà đẹp, luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-7

Ngôi nhà cấp 4 này được kiến trúc sư thiết kế dành cho vị khách hàng sống tại Đà Lạt. Ý tưởng tạo hình do gia chủ đưa ra và được kiến trúc sư thể hiện hoàn hảo, tuyệt vời. Nhà có quy mô vừa phải, đảm bảo mang lại không gian sống tuyệt vời dành cho gia đình gồm có 4 thành viên.

Công năng được bố trí gồm có phòng ngủ dành cho bà, hai vợ chồng và cậu con trai, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-8

Các bạn vừa xem xong những thông tin chia sẽ về các bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đang được yêu thích hiện nay. Hi vọng, qua bài viết quý vị sẽ có thêm ý tưởng thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp mới, đảm bảo gia đình mình được sống trong căn nhà hoàn hảo, tuyệt vời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *