Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ cực đẹp cho gia đình trẻ

Góp phần đem đến cho quý vị nhiều thông tin tham khảo về chủ nhà thiết kế xây dựng nhà cấp 4. Ở bài bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến một số bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp dành cho mọi người tham khảo. Những ngôi nhà có giá thành rẻ, công năng bố trí đơn giản, tiện nghi rất phù hợp cho những gia đình trẻ, gia đình ít thành viên hoặc có kinh phí xây dựng thấp.

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ mặt tiền 4m

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp thuộc kiểu kiến trúc nhà ống với chiều ngang 4m và chiều dài hơn 15m. Tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chu, phần mái bố trí mái lợp tôn, tiết kiệm chi phí xây dựng.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Bản vẽ mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp, thiết kế phía trước có chừa khoảng sân rộng thoáng. Thiết kế đơn giản chọn tone màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, của chính ở mặt tiền sử dụng hệ cửa gỗ, bên cạnh là ô cửa sổ nhôm kính. Thiết kế tạo hình nhà đơn giản theo đó chi phí xây dựng của ngôi nhà khá thấp, luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà.

Công năng mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Ngôi nhà ống cấp 4 thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và 1 người con. Công năng bố trí gồm có 2 phòng ngủ là vừa đủ để đảm bảo sự thoải mai cho qua trình nghỉ ngơi, thư giản của gia đình.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu
Phối cảnh mặt bằng bố trí vật dụng

Quan sát bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ, mọi người có thể thấy ngôi nhà được kiến trúc sư bố trí vật dụng theo chiều dọc của ngôi nhà, thứ tự bố trí từ sảnh chính vào sẽ lần lượt là căn phòng khách kết hợp gian thờ, tiếp theo là bếp ăn và cuối cùng là 2 căn phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp có gác lửng

Tiếp theo, mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Điểm nhấn ấn tượng của căn nhà đẹp đến từ hệ thống mái thái lợp ngói màu ghi sẫm đẹp. Thiết kế tạo hình kiến trúc bắt mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng với mọi người, ngày từ cái nhìn đầu tiên.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-3
Mặt tiền nhà cấp 4 2 phòng ngủ – mẫu 2

Thiết kê kiến trúc đẹp, đây là sản phẩm nhà cấp 4 đang được ưa chuộng hiện nay. Việc thiết kế thêm tầng lửng giúp ngôi nhà tăng thêm diện tích sinh hoạt, đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Ngôi nhà với khoảng sân trước rộng rãi được bố trí tiểu cảnh xanh mang đến cho mọi người không gian thư giản, dễ chịu. Hệ cổng và tường rào sử dụng các thanh sắt sơn tính điện màu đen mang lại nét thanh thoát và an toan cho ngôi nhà. Lối đi vào nhà bắt đầu tư ô tiền sảnh rộng, hai bên có hệ cột vuông thể hiện sự mạnh mẽ. Cửa chính sử dụng cửa nhôm kính mang lại nét đẹp hiện đại. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ trong phối cảnh mặt tiền nhà ở trên đã dễ dàng làm hài lòng gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái đẹp thiết kế có thêm tầng lửng, do vậy các căn phòng sinh hoạt bên trong của ngôi nhà luôn được kiến trúc sư trình bày hợp lý, đầy đủ tiện nghi.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-4
Mặt bằng tầng trệt

Công năng ở tầng trệt được bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn, một phòng ngủ dành cho bố mẹ, phía sau phòng ngủ là phòng vệ sinh chung.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-5
Tầng lửng

Công năng ở tầng lửng được bố trí phòng thờ kết hợp làm nơi sinh hoạt chung của gia đình, một phòng ngủ và một phòng vệ sinh.

Bố trí công năng sử dụng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đảm bảo gia đình sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Phối cảnh bố trí vật dụng nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Tiếp theo bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến dành cho quý vị tham khảo thêm 3 bản vẽ phối cảnh mặt bằng nôi thất của mẫu nhà cấp 4 2 phòn ngủ.

ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-6
ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-7
ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-8
ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-9

Hi vọng, những thông tin cùng hình ảnh bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp, giá rẻ được chia sẽ ở trong bài viết sẽ mang đến cho quý vị sự tham khảo hữu ích. Góp phần vào việc thực hiện thiết kế xây dựng nhà đẹp cho gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *