Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m 3 phòng ngủ

Đáp ứng theo yêu cầu đến từ quý khách hàng gửi về công ty, bài viết hôm nay tôi sẽ đưa ra phương án tư vấn làm nhà 2 tầng trên đất rộng 5x18m.

Như mọi người đều biết, 5x18m là diện tích đất đẹp vuông vức để xây dựng nhà, tuy nhiên không phải đất đẹp thì xây nhà sẽ đẹp mà để có được ngôi nhà hoàn hảo, ưng ý thì trước hết quý vị cần phải có được bản vẽ thiết kế chi tiết hoàn chỉnh. Gần gây, công ty nhận đươc khá nhiều mong muốn tư vấn thiết kế nhà trên đất rộng 5x18m vì thế để đáp ứng điều này, chúng tôi mời quý vị cùng đón xem bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m ngay dưới đây. Ngôi nhà là hình mẫu kiến trúc đẹp, do kiến trúc sư thực hiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của gia đình có 4 thành viên.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m

Trên diện tích đất rộng 5x18m kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại, bố trí mái thái lợp ngói. Nhà thiết kế dạng chữ L đẹp, ngoài lối đi chính trực tiếp ở phòng khách thì bên hong còn chừa thêm lối đi rộng khoảng 1m vào thẳng trực tiếp vào không gian phòng khách.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x18m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp 2 tầng do kiến trúc sư đưa ra nhanh chóng nhận được sự hài lòng của chủ nhà. Ngôi nhà đẹp được tạo hình theo kiểu kiến trúc nhà ở truyền thống lựa chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo. Kiến trúc mái thái đổ bê tông phía trên lợp ngói màu đỏ tươi, đây là cách thực hiện được nhiều gia đình lựa chọn, đảm bảo tính bền vững lâu dài, chống nóng, chống thấm tốt.

Ngoài ra thì những ô cửa chính phụ đều được kiến trúc sư sắp xếp bố trí hợp lý, đảm bảo được tính mỹ thuật, và công năng mang tới sự lưu thông cho không gian sinh hoạt. Cửa chính trong bản vẽ sử dụng hệ cửa gỗ đẹp tuy nhiên nếu quý vị cảm thấy không thích thì có thể thay đổi.

Khi thực hiện thiết kế nhà, quý vị nên xác định được phong cách thiết kế, sở thích của mình và nhu cầu sử dụng, như vậy kiến trúc sư sẽ dễ dàng nắm bắt để lên phương án trình bày sao cho phù hợp nhất.

Bố trí công năng nhà 2 tầng 5x18m

Về phần bố trí công năng sử dụng, tùy theo nhu cầu, số lượng thành viên của mỗi gia đình thì cách phân chia không gian sinh hoạt sẽ khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc tạo không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Ở bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m này công năng sử dụng sẽ được trình bày dựa theo yêu cầu đến từ gia chủ, tối ưu không gian sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x18m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng trệt, ngay lối đi chính vào nhà sẽ là khu vực phòng khách. Tiếp theo là phòng bếp + ăn, bếp được thiết kế theo dạng chữ L quen thuộc. Cuối cùng sẽ là khu vực phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x18m

Mỗi căn phòng luôn được đảm bảo tính lưu thông với các ô lấy sáng và gió tự nhiên được trình bày khoa học.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x18m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Khu vực tầng 2 của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp sẽ được thiết kế lùi vào như kiểu tầng lửng, phía trước chừa ô thông tầng rộng theo mong muốn của gia chủ, cũng như tiết kiệm chi phí. Công năng gồm có phòng thờ, hai phòng ngủ và một phòng vệ sinh.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x18m

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu nhà đẹp 2 tầng đảm bảo mang tới không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng rằng, bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m sẽ nhận được sự hài lòng đến từ mọi người. Nếu cảm thấy vẫn chưa ưng ý, mời quý vị truy cập vào website: http://xaydungnhadepmoi.com/ để xem nhiều hơn những mẫu kiến trúc nhà phố đẹp với nhiều quy mô thể loại khác nhau.

2 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *