Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng hiện đại

Xu hướng xây dựng nhà 3 tầng luôn rất hot và được nhiều gia đình quan tâm hiện nay, đặc biệt ở khu vực thành phố, với diện tích nhỏ thì nhu cầu thiết kế xây dựng nhà 3 tầng nhằm tối ưu công năng sử dụng càng được chú trọng. Vì vậy, trong bài viết sẽ gửi tới bản vẽ thiết kế nhà 50m2 dành cho quý vị tham khảo, quy mô 3 tầng thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại được kiến trúc sư lên phương án tạo hình kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ, lấy tính đơn giản làm nổi bật vẻ đẹp thiết kế. Các khối kiến trúc được trình bày phối hợp chặt chẽ với nhạu, tạo nên tính sắc sảo, trẻ trung trong kiến trúc.

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2
Bản vẽ thiết kế nhà 50m2

Quan sát phối cảnh, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy mặt tiền nhà đẹp rộng 4m được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn nổi bật lên với cách trình bày kiến trúc có các chi tiết trang trí mang tính thẩm mỹ cao và được thiết kế dựa theo hướng trẻ trung, không quá cầu kì nên luôn mang tới góc nhìn hiện đại cho tổng thể. Đây cũng chính là ưu điểm trong cách lên phối cảnh mặt tiền nhà đẹp của kiến trúc sư.

Kiến trúc nhà ống 50m2 3 tầng ngoài việc thể hiện được tối ưu vẻ đẹp thẩm mỹ còn đảm bảo một không gian sống thoáng mát, rộng rãi tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên nhờ hệ thông tầng với giếng trời và các ô cửa lấy sáng và gió trình bày thông minh, khoa học.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng 50m2

Không gian thoáng mát của mẫu nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ được bố trí công năng sử dụng đầy đủ đáp ứng cho gia đình có 4 thành viên. Công năng ở mỗi tầng đều được tính toán tối ưu diện tích nhằm tạo sự rộng rãi và chiều sâu cho không gian, từ đó mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

ban-ve-mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-dep-50m2-3-tang
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng

Không gian tầng trệt của mẫu thiết kế nhà đẹp được kiến trúc sư dành bố trí gồm có một phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng vệ sinh chung, có phần sân để xe, tủ giày dép.

ban-ve-mat-bang-lau-1-thiet-ke-nha-dep-50m2-3-tang

Bản vẽ thiết kế lầu 1 nhà 50m2 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung, phía trước có lối ra ban công thoáng mát.

ban-ve-mat-bang-lau-2-thiet-ke-nha-dep-50m2-3-tang

Không gian lầu 2 sẽ tận dụng bố trí thêm một phòng ngủ, có phòng giặt sân phơi, phòng thờ, phòng kho và một phòng vệ sinh chung.

ban-ve-mat-bang-mai-thiet-ke-nha-dep-50m2-3-tang

Thiết kế mái lợp tôn, kính lấy sang, ô mái BTCT để bồn nước, máy năng lượng.

Như vậy với cách thiết kế trên, kiến trúc sư đã mang tới một sản phẩm kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

Trên là bản vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Hi vọng những ưu điểm thiết kế trên sẽ làm quý vị hài lòng, cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *