Bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m

Bài viết hôm nay mình xin chia sẽ đến quý vị 3 bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 5x20m, tùy theo nhu cầu sử dụng và cách bố trí sắp xếp vật dụng của từng gia đình. 3 bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 5×20 sẽ bao gồm mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng 5x20m 1 phòng ngủ

Đối với những gia đình có ích thành viên hoặc gia đình trẻ mới cưới thì việt thiết kế nhà 1 phòng ngủ là rất hợp lí bởi điều này sẽ giúp các công năng sử dụng khác trong mẫu nhà 1 tầng 5x20m trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

thiet-ke-nha-1-tang-5x20m-1-phong-ngu
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng 1 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 1 phòng ngủ 5x20m được thiết kế gồm phần sân trước dùng làm nơi để xe, có khoảng sân vườn nhỏ nhưng rất đẹp. Không gian bên trong được thiết kế đơn giản gồm phòng khách lưu thông với phòng bếp + bàn ăn, phía sau là 1 phòng ngủ rộng rãi.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20m

Đa phần những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng thường chọn thiết kế gồm 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con.

thiet-ke-nha-1-tang-5x20m-2-phong-ngu
Mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Ở bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng này được thiết kế đầy đủ tiện nghi sử dụng bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ. 2 phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi. Phần sân trước của sản phẩm thiết kế nhà phố được thực hiện rộng rãi, bố trí tiểu cảnh sân vườn hợp lí giúp cho không gian nhà đẹp luôn xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan  Chia sẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng 5x20 3 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có nhiều thành viên khoảng  4 – 5 người thì thay vì chọn lựa cách xây nhà lên tầng để tối ưu diện tích sử dụng thì với nguồn cho phí hạn hẹp việc thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ được không gian và công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-1-tang-5x20m-3-phong-ngu
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhìn vào bản vẽ quý vị sẽ thấy được cách thiết kế, phân chia từng công năng của ngôi nhà đẹp rất hợp lí. Khác với 2 bản vẽ thiết kế ở trên thì với thiết kế nhà ống 5x20m 3 phòng ngủ sẽ rút ngắn lại phần sân để giúp diện tích sử dụng không gian bên trong ngôi nhà đẹp rộng rãi hơn. Phòng bếp + bàn ăn thiết kế lưu thông với phòng khách tối ưu diện tích sử dụng. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế ở không gian phía sau có phòng vệ sinh riêng rất tiện lợi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *