Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m đẹp 4 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m thể hiện được sự vượt trội trong cách trình bày bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 4 tầng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Diện tích 4x15m là khoảng không gian đẹp, vuông vức khá phổ biến để thiết kế xây dựng những mẫu nhà ống – nhà phố đẹp ở khu vực thành thị. Đây là diện tích xây dựng nhà tuy phổ biến nhưng còn khá hẹp do đó nhiều gia đình thường chọn lựa việc thiết kế nhà cao tầng khoảng từ 3 – 4 tầng để nới rộng không gian và dễ dàng tối ưu công năng sử dụng phục vụ đầy đủ nhu cầu cho sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m thoáng rộng

Qua những thông tin giới thiệu ở đầu bài viết, thì mình sẽ gửi đến quý vị một ví dụ về bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Dưới đây là những hình ảnh về bản vẽ bố trí mặt bằng sử dụng, mời quý vị tham khảo.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15m
Mặt bằng tầng trệt nhà ống 4x15m

Sở hữu mặt tiền rộng 4m và dài 15m do vậy, ở không gian tầng trệt, kiến trúc sư sẽ chia không gian sử dụng làm 2 phòng đơn giản gồm phòng khách và phòng bếp + bàn ăn, ở giữa là khu vực cầu thang và hệ tiểu cảnh xanh, phía sau có bố trí gồm 1 phòng vệ sinh chung.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà 4 tầng đẹp 4x15m là khoảng không gian nghỉ ngơi của các thành viên khi ở khu vực này, kiến trúc sư trình bày bố trí gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, có ban công hướng ra mặt tiền và 1 phòng vệ sinh chung.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Khu vực tầng 3 của ngôi nhà sẽ bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng thờ, có ban công hướng ra mặt tiền nhà tạo không gian thoáng mát.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Khu vực tầng 4 của mẫu nhà đẹp sẽ được kiến trúc sư thiết kế cực kì đơn giản gồm phòng giặt, sân phơi và sân thượng trước và sâu với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu của gia chủ.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15m
Mặt bằng mái

Như vậy, qua bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m quý vị sẽ thấy được sự tối ưu trong cách trình bày bố trí công năng vật dụng của kiến trúc sư, từ đó luôn mang đến một không gian sống thoáng rộng, thoải mái và dễ dàng đáp ứng cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *