Chia sẽ mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là kiến trúc nhà ở hiện đại, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng, luôn là sự lựa chọn, niềm mơ ước hàng đầu về mái ấm của mọi gia đình hiện nay.

Từ trước đến nay, biệt thự luôn là một trong những kiến trúc nhà ở tiêu biểu thường được thiết kế trên diện tích rộng có quy mô lớn với những vẻ đẹp khang trang lộng lẫy, đó cũng chính là lí do mà hầu như mỗi gia đình ai cũng mong muốn được sống trong những ngôi nhà như vậy. Khác với lúc trước thì hiện nay kiến trúc biệt thự có sự thay đổi rõ rệt về cấu tạo lẫn hình thức thiết kế đi theo nhu cầu kinh tế và lối sống của tất cả mọi người. Do vậy, rất dễ dàng để chúng ta bắt gặp những mẫu biệt thự mini xinh xắn, nổi bật.

Trở lại với chủ đề chính trong bài viết này, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo phối cảnh và bản vẽ chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây của chúng tôi để có thể đưa ra những đánh giá thiết thực nhất.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Là mẫu biệt thự được thiết kế hiện đại do vậy kết cấu kiến trúc của ngôi nhà luôn thể hiện được những đặc điểm vô cùng mạnh mẽ và dứt khoát. Vẻ đẹp là yếu tố luôn được đánh giá cao trong mẫu nhà biệt thự mái thái này. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp với sự nhấn nhá, lồi lõm hợp lí của những bức tường được tô điểm với những sắc màu ấm áp. Hệ thống mái thái cách tân đẹp mang đến cho ngôi nhà một góc nhìn cao ráo, lộng lẫy.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Sở hữu diện tích thiết kế không gian rộng rãi thoáng mát do vậy công năng sử dụng bên trong ngôi nhà được trình bày rất tối ưu với đầy đủ tiện nghi, tiện ích đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-tret-biet-thu-2-tang-mai-thai
Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt của ngôi nhà được thiết kế bao gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng ngủ 1, hệ thống sân vườn tiểu cảnh và phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2-biet-thu-2-tang-mai-thai
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung, có thiết kế ban công.

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều được thiết kế tối ưu về diện tích, luôn mang lại sự rộng rãi, tạo ra cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho các thành viên.

Đó chính là những thông tin giới thiệu về mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, với những đặc điểm nổi bật vô cùng tối ưu trên mọi phương diện từ vẻ đẹp, không gian sống, công năng sử dụng thì đây luôn được xem là mái ấm hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *