Chia sẽ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 1 tum đang là xu hướng thiết kế nhà ở được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum luôn thể hiện được những đặc điểm rất nổi bật về vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tối ưu về diện tích sử dụng, có thể dễ dàng thực hiện xây dựng trên mọi diện tích đất từ to lớn đến chất hẹp. Dưới đây là một ví dụ điển hình về vẻ đẹp kiến trúc nhà phố 2 tầng 1 tum mời quý vị và các bạn tham khảo.

Chủ đề liên quan:

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại

mẫu nhà ống đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết cấu tạo đơn giản phối hợp hài hòa với nhau, không quá nổi bật cũng không quá mờ nhạt nhưng chừng đó cũng đủ để ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp và phong cách thiết kế riêng của mình.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum

Không những thể hiện được những vẻ đẹp nổi bật mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum còn sở hữu một không gian sống vô cùng thoáng rộng qua cách thiết kế đầy thông minh của kiến trúc sư với những hệ thống thông tầng, đón gió và bắt ánh sáng cực kì hợp lí.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

Sở hữu một không gian sống thoáng mát, rộng rãi thì chắc chắn các công năng bên trong cũng được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Thật sự đúng như vậy, mỗi công năng thiết kế bên trong của ngôi nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… đều được tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Ngoài ra ngôi nhà còn có thiết kế thêm phần gác lửng giúp ngôi nhà có thêm nhiều không gian sinh hoạt hơn Chắc chắn rằng mẫu nhà đẹp này sẽ mang đến một không gian sống tuyệt với nhất cho mọi gia đình. Dưới đây là hình ảnh bản vẻ mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà mời quý vị tham khảo.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum

Bằng lối thiết kế thông minh và sáng tạo, kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum có gác lửng này thực sự là mẫu nhà đẹp rất đang để chúng ta sở hữu. Hi vọng những thông tin giới thiệu cơ bản về ngôi nhà trên sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn. Nếu thật sự quan tâm đến mẫu nhà đẹp này thì mời quý vị liên hệ qua hotline 0903.143.473 để được tư vấn và làm việc nhé, cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *