Chia sẽ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 luôn rất được ưa chuộng và phổ biến bởi luôn đem đến không gian sống thoải mái và dễ dàng bố trí công năng cho mọi gia đình, đặc biệt nếu được kiến trúc sư thiết kế thì các mẫu nhà đẹp này càng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Xin gửi đến quý vị và các bạn bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 do công ty chúng tôi thực hiện lấy ý tưởng và mục đích mang đến cho các gia chủ đang có ý định xây nhà 2 tầng giá rẻ, đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Được thiết kế trên mảnh đất có diện tích vuông vức 5×20 cộng thêm tài năng và tinh tế của kiến trúc sư do đó ngôi nhà đẹp 2 tầng đảm bảo được chặt chẽ các yếu tố quan trọng như tính thẩm mỹ, tính bền vững, phòng thủy đảm bảo, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền và 3D nội thất của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5×20

Đây là mẫu nhà mang phong cách hiện đại, trẻ trung được kiến trúc sư thiết kế dựa trên xu hướng tiết kiệm chi phí, tạo ra mẫu nhà đẹp giá rẻ để dễ dàng phù hợp với phần đồng gia đình hiện nay. Ở mặt tiền nhà đẹp quý vị có thể thấy, ngôi nhà không cần thiết kế cầu kì hay bố trí các chi tiết rườm rà nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp nổi bật riêng biệt, đây cũng chính là đặc điểm thiết kế tối ưu trong những ngôi nhà mà Nam Long thi công thực hiện. Ngoài ra, yếu tố không gian thoáng mát, rộng rãi cũng là yếu tố được chú ý hàng đầu trong các sản phẩm kiến trúc của công ty chúng tôi và tất nhiên điều này luôn được thể hiện tối ưu trong bản thiết kế nhà đẹp 5×20 này. Ngoài ra, các chi tiết cấu tạo khác trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng cũng được bố trí rất tối ưu và hợp lí về vị trí và vẻ đẹp do vậy luôn tạo ra được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặc dù thiết kế bên ngoài khá đơn giản những không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà được kiến trúc sư trình bày cực kì đẹp và bắt mắt. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh nội thất 3D mẫu nhà ống 5×20 mời quý vị tham khảo.

Hình ảnh 3D nội thất mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

phoi-canh-noi-that-nha-ong
Phòng bếp kết hợp bàn ăn

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong
Phòng khách

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong
Phòng ngủ

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong

phoi-canh-noi-that-nha-ong

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *