Chia sẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng 5×20 3 phòng ngủ

Nhà ống đẹp 1 tầng là mẫu thiết kế thường rất phổ biến ở các gia đình có số lượng thành viên hợp lí và có nguồn kinh phí xây dựng vừa phải. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu nhà đẹp 1 tầng 5×20 có 3 phòng ngủ, với mẫu nhà này chắc chắn gia đình bạn sẽ có được một không gian sống thoải mái nhất.

mau-nha-dep-1-tang-5x20
Mặt tiền mẫu nhà đẹp 1 tầng 5×20

Là mẫu nhà phố – nhà ống đẹp được thiết kế với mức giá xây dựng rẻ, hợp lí sở hữu diện tích rộng 5m dài 20m do vậy mặt tiền nhà sẽ được để phần sân rộng rãi dùng làm sân chơi và để xe,… Thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng khá đơn giản, sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà. Mẫu nhà đẹp 1 tầng mặt tiền 5m mang phong cách thiết kế hiện đại sử dụng bức tường làm bằng kính trong suốt mang lại những công năng tối ưu cho ngôi nhà như đẹm lại ánh sáng vào không gian đồng thời giúp cho điểm view từ phòng khách trở nên thoáng mát hơn. Lối đi chính của ngôi nhà có thiết kế hệ mái che thang nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Ngoài ra, với mục đích mang đến không gian sống xanh mẫu nhà đẹp 1 tầng 5×20 còn được bố trí tiểu cảnh xanh giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp trên đã phần nào đó lột tả được những vẻ đẹp hiện đại tuy có cấu tạo đơn giản nhưng rất nổi bật. Yếu tố đặc biệt nhất trong cách thiết kế nhà đẹp này đó chính chi phí xây nhà rẻ, hợp lí.

Ngoài ra mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ còn thể hiện một không gian sống rộng rãi thoáng mát, các công năng sử dụng bố trí hợp lí, tối ưu luôn mang đến cho thành viên trong gia đình sự thoải mái trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Với diện tích rộng 100m2 do vậy không khó để kiến trúc sư bố trí một không gian sống đẹp. Các công năng gồm phần sân trước rộng rãi, phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, 2 phòng vệ sinh, có sân sau và tiểu cảnh.

mat-bang-nha-dep-1-tang-5x20
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đẹp 1 tầng diện tích 5×20

Cách bố trí, cấu tạo phòng ngủ đều tùy thuộc vào công năng sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Ở mẫu nhà ống 1 tầng đẹp này sẽ được chia làm 3 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ dành cho các con. Lối đi của ngôi nhà chưa diện tích vừa phải, hợp lí giúp di chuyển những đồ dùng và thành viên trong ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế khu vực tiểu cảnh có hồ nước rất đẹp đem thiên nhiên đến không gian bên trong ngôi nhà và rất tốt đối với phong thủy.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ luôn mang đến cho mọi gia đình sự thoải mái với các đặc điểm tối ưu vượt trội về kiến trúc lẫn kết cấu.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *