Chia sẽ những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại, giá thành xây dựng rẻ, hợp lí chắc chắn sẽ là ngôi nhà lí tưởng trong tương lai của gia đình bạn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến quý vị phối cảnh mặt tiền 7 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp đang nhận được sự ưa chuộng và phổ biến hiện nau, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

mau-nha-ong-2-tang-don-gian
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế với mục đích mang đến mái ấm đẹp cho mọi gia đình với công năng sử dụng tối ưu và không gian sống thoáng mát trê giá thành xây dựng rẻ, hợp lí do vậy rất được ưa chuộng và phổ biến. Vẻ đẹp của ngôi nhà được thể hiện rất rõ nét bằng cách phối hợp màu sắc tổng thể hài hào, sử dụng những tông màu ấm áp làm mày sắc chủ đạo.

mau-nha-ong-2-tang-don-gian

Sản phẩm kiến trúc nhà ống 2 tầng tiếp theo là mẫu thiết kế dành cho khu vực nhà ở vùng ven thành phố với diện tích đất rộng, có sân vườn tươi mát, có gara để xe, với khoảng không xung quanh rộng rãi do vậy ngôi nhà này sẽ được kiến trúc sư thiết kế rất thông thoáng với những mảng miếng kiến trúc vởi mở, phóng khoáng. Từ sự thông minh trong cách thiết kế do vậy mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này đã mang đến một không gian sống vô cùng tuyệt vời, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian

Thiết kế nhà 2 tầng là mẫu nhà đẹp rất phổ biến từ trước đến nay với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo phong cách khác nhau và ở mẫu nhà đẹp này  cũng vậy, ngôi nhà cũng đã thể hiện được nét đẹp rất riêng, đậm chất tính hiện đại, không quá rườm rà trong khâu thiết kế những luôn thể hiện được không gian đẹp về cảnh quan lẫn hình thức.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian

Là mẫu nhà đẹp do kiến trúc sư Nam Long thiết kế do vậy mẫu nhà ống 2 tầng này sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đáp ứng được vẻ đẹp sang trong, công năng sử dụng tối ưu và không gian sống thoáng mát.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, thiết kế vuông vức trên từng phương diện, là hình mẫu nhà đẹp đặc trưng cho các mẫu nhà phố 2 tầng hiện nay. Cách phối màu sắc còn khá đơn giản, tuy nhiên thay vào đó ngôi nhà lại thể hiện sự vượt trội về kiến trúc.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản – 6

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được thiết kế có tầng bán hầm làm gara để xe rất tiện nghi. Tổng thể ngôi nhà sử dụng sắc màu ghi trắng xám làm chủ đạo rất nhã nhặn. Hệ thống cửa kính hay cửa cửa cần phầm gia cố kĩ càng, kiểm tra kĩ lưỡng đêm lại sự an toàn cũng như khả năng cách nhiệt chống ồn và bắt gió tự nhiên đến cho không gian bên trong ngôi nhà.

nha-ong-2-tang-don-gian
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản – 7
nha-ong-2-tang-don-gian
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản – 8

Đó là 8 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp mà tôi muốn giới thiệu đến quý vị ngày hôm nay, hi vọng với sự tối ưu trong cách thiết kế thì quý vị sẽ cảm thấy yêu thích những mẫu nhà này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *