Có nên xây nhà theo hình thức trọn gói – chìa khóa trao tay

Hình thức xây dựng nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là dịch vụ xây dựng nhà ở trong đó chủ đầu tư sẽ chịu và lo tất cả những vấn đề trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà từ khi kí kết hợp đồng với chủ nhà. Đây là hình thức mà mình khuyên các bạn nên chọn lựa nếu gia đình bạn đang có ít kinh nghiệm và còn non nớt trong việc xây dựng hoàn thiện một căn nhà. Tất nhiên, nếu chọn lựa hình thức xây dựng này thì việc làm cơ bản của quý vị đó là chỉ cần tìm được công ty, nhà thầu xây dựng uy tín, có tâm với công việc. Do vậy, câu hỏi có nên xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của rất nhiều người sẽ được trả lời là nên nhé. Bởi khi thực hiện xây nhà với hình thức này thì gia đình bạn chắc chắn có được một mẫu nhà đẹp hoàn hảo và không cần tốn sức. Dưới đây mình sẽ chỉ ra một số ưu điểm khi xây nhà với hình thức xây nhà trọn gói, mời quý vị tham khảo.

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

Khi kí kết hợp đồng xây nhà theo hình thức trọn gói với công ty hoặc nhà thầu xây dựng uy tín thì các bạn có thể yên tâm và chuẩn bị tinh thần chào đón mẫu nhà đẹp mới cho mình.

co-nen-xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay
Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

Đối với việc xây nhà trọn gói thì nhà thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ công tác chuẩn bị cho đến việc hoàn thành ngôi nhà mà không cần đến sự can thiệp của chủ nhà, vì vậy hình thức này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thời gian lo cho công việc khác của mình mà vẫn có được nhà đẹp.

Chắc chắn đọc đến đây, quý vị sẽ nãy ra nhưng thắc mắc về giá cả vật tư sẽ thế nào? vấn đề này quý vị không cần phải bận tâm đến, vì khi giao cho nhà thầu xây dựng, với kinh nghiệm, trách nhiệm và sự uy tín của họ thì sẽ luôn có sự lựa chọn, tối ưu trong cách làm việc để luôn mang đến nguồn lợi lớn nhất cho gia chủ.

Trong hình thức xây nhà chìa khóa trao tay quá trình chọn lựa vật tư hoàn thiện thì nhà thầu sẽ đưa ra những mẫu mã có sẵn bảng giá cho quý vị lựa chọn, do vậy quý vị sẽ đỡ phần nào thời gian chọn lựa vật tư hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

nhà thầu xây dựng uy tín tphcm
Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Thực tế việc chọn nhà thầu xây dựng khá đơn giản, tuy nhiên để chọn và biết được một nhà thầu uy tín, có tâm và trách nhiệm để hợp tác tiến hành xây dựng cho mái ấm của gia đình mình thì quý vị cần phải chọn nhà thầu đạt chuẩn những yếu tố cơ bản sau: Có kinh nghiệm, trình độ, có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đảm bảo được tiến độ, thời gian hoàn thành công trình. Mức giá cho gói thầu đưa ra hợp lí không quá thấp cũng không quá cao. Đặc biệt không nên tham rẻ chọn nhà thầu xây dựng có giá thấp bởi điều này sẽ khiến chất lượng công trình không được đảm bảo.

Không nên chọn hình thức xây nhà trọn gói khi:

Bạn là người trong ngành, có đủ chuyên môn (kiến trúc sư, kỹ sư hoặc thợ xây dựng)
Bạn tự tin với kinh nghiệm của bản thân có thể dự toán và giám sát thi công chính xác.
Bạn là người nhàn rỗi có thể bỏ thời gian để tìm mua vật liệu và chỉ đạo thi công.
Bạn có là người sáng tạo có con mắt thẩm mỹ tốt như kiến trúc sư.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *