Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự 2019 theo m2 của nhà thầu Nam Long

Nam Long gửi đến quý khách hàng bảng đơn giá xây dựng phần thô biệt thự mới nhất trong năm 2019. Giá thành đưa ra đã được công ty tính toán chi tiết dựa trên mức khối lượng công việc, giá vật tư và giá nhân công thực hiện cho một m2 xây dựng biệt thự hiện nay.

don-gia-xay-dung-phan-tho-biet-thu
Một tổ đội thi công của nhà thầu Nam Long

Yếu tố làm thay đổi đơn giá xây dựng phần thô biệt thự

Công trình nhà biệt thự luôn được xếp vào dạng công trình nhà ở cao cấp, đây là kiểu kiến trúc có giá thành xây dựng cao vì thế, trước khi xây dựng, chủ đầu tư cần phải nắm bắt được mức giá, cũng như các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Mời quý vị cùng tham khảo một số yếu tố phổ biến có thể làm thay đổi giá xây dựng biệt thự.

Phong cách thiết kế

don-gia-xay-dung-phan-tho-biet-thu
Văn phòng kiến trúc sư ở trụ sở tại quận Gò Vấp

Phong cách thiết kế biệt thự phổ biến thường được lựa chọn đó là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, bên cạnh đó còn có biệt thự kiểu Pháp,…

Theo đó, đối với các công trình biệt thự kiểu cổ điển, kiểu Pháp thì mức giá xây dựng biệt thự sẽ cao hơn so với phong cách khác. Đặc biệt trong chi phí xây dựng trong phần hoàn thiện sẽ có nhiều sự khác biệt rõ rệt.

Diện tích, quy mô

Theo yêu cầu thiết kế xây dựng biệt thự của mỗi gia đình thì quy mô và diện tích của mỗi căn biệt thự sẽ có nhiều thay đổi khác nhau, và đơn giá cũng vậy. Đối với các công trình biệt thự có diện tích lớn thì đơn giá xây dựng phần thô hay hoàn thiện sẽ thấp hơn so với các công trình có diện tích nhỏ. Tất nhiên, vấn đề này cũng tùy theo cách tính giá xây biệt thự của mỗi công ty.

Vị trí xây dựng

Thông thường, đơn giá do các nhà thầu đưa ra theo thị trường thường xét theo công trình có mặt bằng san lấp và vị trí xây dựng tốt. Do đó, đối với các công trình biệt thự ở ven sông, đất yếu, giao thông khó khăn,… thì giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Đó là các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng phần thô biệt thự, ngoài ra đối với phần hoàn thiện thì còn xét thêm yếu tố trang trí nội thất.

Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự của nhà thầu Nam Long

Chúng tôi, nhà thầu xây dựng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Nam Long xin cập nhật đơn giá xây dựng biệt thự phần thô đến với quý khách hàng, cụ thể như sau.

Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự

Loại công trìnhĐơn giá (VNĐ/m2)
Biệt thự3.200.000 – 3.400.000

Đặc biệt, khi lựa chọn gói thầu xây biệt thự phần thô và nhân công hoàn thiện của Nam Long quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn thiết kế, bố trí không gian nội thất theo phong thủy đến từ kiến trúc sư, và được miễn giảm 50% phí thiết kế kiến trúc.

Đối với gói thầu xây dựng phần thô, nhà thầu chúng tôi triển khai gói xây phần thô và nhân công hoàn thiện, tức là với đơn giá được đưa ra theo hình thức xây thô đã bao gồm nhân công hoàn thiện.

Đối với gói thầu xây dựng phần thô, nhà thầu chúng tôi triển khai gói xây phần thô và nhân công hoàn thiện, tức là với đơn giá được đưa ra theo hình thức xây thô đã bao gồm nhân công hoàn thiện.

Áp dụng theo đơn giá, quý vị hoàn toàn có thể tự tính được dự toán chi phí xây dựng phần thô biệt thự của mình bằng cách lấy đơn giá nhân với diện tích xây dựng.

Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể hơn, Nam Long mời quý vị hãy liên hệ và đến tại văn phòng để được gặp và làm việc trực tiếp với kiến trúc sư, kỹ sư.

don-gia-xay-dung-phan-tho-biet-thu
Thiết kế biệt thự

Tham khảo thêm cách tính diện tích xây dựng biệt thự

Ở bài viết trước, chúng tôi cũng đã chia sẽ về cách tính diện tích xây dựng dành cho quý vị tham khảo. Tuy nhiên để tránh quý vị phải mất thời gian tìm kiếm, tiện thể ở đây, mời quý vị cùng tham khảo cách tính diện tích xây dựng cụ thể, đơn giản.

Móng đơn: tính 30% diện tích xây dựng phần thô.

Móng cọc tính từ 50% diên tích

Các tầng tính 100% diện tích

Mái tole 30% diện tích

Mái ngói kèo sắt: 70% diện tích

Mái ngói BTCT 100% diện tích

Sân tính 70% diện tích (Tuy nhiên còn tùy thuộc vào diện tích sân, có thể có thêm hệ số tính)

Theo như số liệu được đưa ra, hi vọng quý vị sẽ dễ dàng và có thể tự đưa ra mức giá toán hợp lý nhất cho công trình biệt thự sắp sử thực hiện của mình.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết. Hãy liên hệ ngay với Nam Long nếu quý vị đang có nhu cầu cần thiết kế xây dựng biệt thự. Bằng uy tín, kinh nghiệm và trách nhiệm của mình, Nam Long đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng công trình kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Để xem các công trình thiết kế xây dựng biệt thự do Nam Long thực hiện, mời quý vị truy cập trực tiếp vào website: xaydungnamlong.com.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *