Giới thiệu mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng

Trong những năm trở lại đây, xu hướng thiết kế nhà đôi đang rất được ưa chuộng. Anh Dũng đang sinh sống tại quận 12 đã tìm đến Nam Long và bày tỏ tâm tư muốn thiết kế mẫu nhà đôi đẹp kiến trúc 3 tầng và có hai không gian sống tách rời riêng biệt. Để đáp ứng tâm tư đó thì chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà hiện đại cho gia đình anh Dũng và để biết như thế nào thì xin mời các bạn cùng xem phối cảnh và bản vẽ dưới đây để hiểu rõ về mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Giới thiệu mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng của  gia đình anh Dũng

mau-nha-doi-3-tang-dep
Mẫu nhà đôi 3 tầng đẹp

Sở hữu một mảnh đất đẹp do đó chúng tôi đã khá dễ dàng trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà. Lấy phong cách hiện đại để làm nét đặc trưng tiêu biểu thể hiện sự đẳng cấp của ngôi nhà, mặt tiền của hai không gian được chúng tôi thiết kế rất giống nhau vì đây là mẫu thiết kế nhà đôi do đó mọi chi tiết, những đường nét thiết kế luôn có sự cách đều theo một khuôn khổ tạo ra cảm giác rất thú vị. Đây cũng chính là đặc điểm mà khiến chủ đầu tư đã quyết định chọn ngay mẫu nhà đẹp này để thi công xây dựng mà không có chút lưỡng lự hay đắn đo.

mau-nha-doi-3-tang-dep
Mẫu nhà đôi đẹp ở mọi góc nhìn

Từ cách thiết kế cổng nhà cho đến những khung cửa, phần mái thái, phần ban công hay màu sắc tất cả đều được chúng tôi thiết kế tối ưu, có sự hòa hợp và gắn kết với nhau giúp cho tổng thể nét thẩm mỹ, mỹ thuật của mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng này luôn thể hiện được sự nổi bật đánh chìm và làm mờ đi những nét đẹp hiện hữu của những ngôi nhà bên cạnh. Ngoài ra, điều quan trọng nhất trong việc thiết kế nhà phố đó chính là không gian sống thì ở mẫu nhà này chúng tôi đã có sự tối ưu trong cách sắp xếp bố trí từng chi tiết như phần mái, phần cửa đều có sự tính toán kĩ càng và thông mình.

Bản vẽ mặt bằng chi tiết mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng

Không gian ở mỗi tầng đều được thiết kế đầy đủ công năng với phương châm đáp ứng được tối đa sự hiệu quả trong khi sử dụng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi nhất cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt ở mẫu nhà đôi này thì hai không gian riêng biệt đều bố trí vật dụng như nhau tránh sự mất cân bằng trong sinh hoạt của gia đình. Để hiểu rõ hơn mời quý vị cùng ngắm nhìn bản vẽ mặt bằng chi tiết dưới đây:

mat-bang-mau-nha-doi-dep-3-tang
Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt sẽ có thiết kế bao gồm 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng bếp và 1 phòng wc ở dưới chân cầu thang chia đều cho ở hai không gian nhà.

mat-bang-mau-nha-doi-dep-3-tang
Mặt bằng tầng 2

Khu vực ltầng 2 được sử dụng làm không gian riêng cho sự nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ rộng có phòng vệ sinh riêng và có bố trí thêm bàn làm việc,… rất nhiên nếu sở hữu ngôi nhà này thì bạn cũng có thể bố trí theo ý thích của mình

mat-bang-mau-nha-doi-dep-3-tang
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 sẽ là khu vực bố trí bố trí phòng ngủ thứ 3 của gia đình tất nhiên không gian này sẽ giống như những phòng ngủ khác, có bố trí bàn làm việc và có phòng vệ sinh riêng. Phía sau là khu vực sân phơi rộng rãi.

Qua bài viết giới thiệu về mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng của gia đình anh Dũng hi vọng quý vị sẽ thấy được hết sự tinh tế trong cách thiết kế mẫu nhà đẹp này của công ty chúng tôi. Với mong muốn mang đến một không gian sống đẹp và tối ưu cho mọi gia đình theo đúng kim chỉ nam Nâng cao giá trị từ giải pháp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *