Hơn 10 mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp đáng xem nhất 2018

Nếu quý vị đang may mắn sở hữu mảnh đất nằm ở vị trí đắc địa với lợi thế 2 mặt tiền và đang có ý định thiết kế xây dựng một mẫu nhà đẹp theo phong cách hiện đại thì hãy cùng công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi ngắm nhìn những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp trong bài viết ngày hôm nay nhé.

mau-nha-pho-2-mat-tien
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Với lợi thế 2 mặt tiền, những mẫu nhà phố luôn cho thấy được sự tối ưu về không gian sống, đảm bảo được sự thoáng mát và cởi mở. Kết hợp thêm hoạt động kinh doanh cũng là một lợi thế lớn dành cho những mẫu nhà đẹp này. Tuy nhiên, trong kiến trúc nhà phố 2018, vẻ đẹp bắt mắt, có tính thu hút luôn là điều quan trọng được đưa lên hằng đầu trong những yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư.

Đáp ứng, tận dụng hết những lợi thế và yêu cầu cơ bản cần có trên cho thiết kế nhà đẹp, hơn 10 mẫu nhà phố 2 mặt tiền ở bài viết hôm nay chắc chắn sẽ làm cho quý vị cảm thấy thoả mãn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm kiến trúc nhà phố hoàn hảo cho riêng mình.

Những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp

nha-pho-2-mat-tien
Nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại quen thuộc cùng với quy mô 1 trệt 2 lầu đẹp, mẫu nhà 2 mặt tiền thực sự rất nổi bật với vẻ đẹp cực kì sắc sảo và tinh tế.

nha-pho-2-mat-tien

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trước, sau là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo. Chiều cao 4 tầng lầu giúp ngôi nhà dễ dàng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

nha-pho-2-mat-tien

Tạo hình kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ kết hợp tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo luôn là cách thiết kế tối ưu, cho thấy được tính trẻ trung, hiện đại của kiến trúc.

nha-pho-2-mat-tien
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền mái dốc đẹp

nha-pho-2-mat-tien

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp thiết kế đơn giản mà đẹp, bố trí khoa học, hợp lí những ô cửa kính, tường kính lấy sáng, tạo tính điều hòa không khí chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho mọi gia đình.

nha-pho-2-mat-tien
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại

Diện tích rộng rãi của ngôi nhà là lợi thế lớn được kiến trúc sư tận dụng tối đa, đảm bảo mang tới không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất.

nha-pho-2-mat-tien

nha-pho-2-mat-tien

nha-pho-2-mat-tien

nha-pho-2-mat-tien
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh

nha-pho-2-mat-tien

nha-pho-2-mat-tien

Đó chính là tất cả 11 mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất mà bài viết muốn gửi đến quý vị, hi vọng sẽ nhận được yêu thích và những đánh giá tốt của quý vị.

>>Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công nhà phố 2 mặt tiền:

  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Tel: 028.6257.5152

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *