Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp

Hôm nay Nam Long xin được giới thiệu với quý vị mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp của gia đình anh Đức tại Bình Chánh. Đây là mẫu biệt thự được thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại lấy nét đẹp trẻ trung để làm nền tảng để thiết kế. Khi đến với công ty anh Đức đã bày tỏ cảm xúc muốn thiết kế mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự phố hiện đại 2 tầng, thiết kế đơn giản nhưng phải có sự nổi bật và đặc biệt đó chính là công năng sử dụng tối ưu đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng

mẫu biệt thự phố 2 tầng
Biệt thự phố 2 tầng – 1

Phong cách hiện đại được biểu lộ rõ lên trên cách thiết kế ngoại thất của ngôi nhà, từng đường nét thiết kế nhằm mang đến tính thẩm mỹ đều được đi rất tỉ mỉ và thông minh, qua đó thể hiện được một nét đẹp rất nổi bật vả cuốn hút mọi người xung quanh. Phần ban công của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này được thiết kế rất trẻ trung từ viết cấu tạo lan can bằng kính cường lực rất an toàn.

nha-pho-biet-thu-2-tang-dep
Biệt thự phố 2 tầng – 2
nha-pho-biet-thu-2-tang-dep
Biệt thự phố 2 tầng – 3

Điều khá được chú ý đến từ ngôi biệt thự 2 tầng này đó chính là cách thiết kế hệ thống mái lệch mang màu đỏ tươi khá nổi bật và rất phù hợp vơi tổng thể của ngôi nhà. Không gian sống của ngôi nhà rất rộng rãi và thoáng mát, hệ thống bắt gió và đón ánh sáng cực kì tốt giúp cho các thành viên trong nhà luôn có được không gian sống thoải mái nhất. Đa phần những bức tường ở tầng trệt đểu sử dụng đá hóa cương rất hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra đa phần cửa chính phụ của mẫu biệt thự phố 2 tầng này đều được anh Đức cho sử dụng loại của nhôm kính.

Bố trí nội thất cho không gian mẫu biệt thự phố 2 tầng

noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang
Phòng khách 1
noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang
Phòng khách 2

Không gian phòng khách được thiết kế rất hiện đại, bố trí đầy đủ những đồ nội thất cần thiết, chắc chắn nơi này sẽ mang đến cho gia chủ có được những của trò chuyện và bàn công việc thoải mái ở đây. Ngoài ra ở đây có kết hợp gian thờ rất gọn gàng và đúng phong thủy.

noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang
Phòng bếp 1
noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang-a
Phòng bếp 2

Đây là không gian phòng bếp được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp và hợp lí phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gua đình một cách tốt nhất.

noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang-b
Phòng ngủ 1
noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang-b
Phòng ngủ 2

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại với không gian rộng rãi được thiết kế bởi những tông màu rất nhã nhặn, những cánh cửa sổ bố trí hợp lí càng giúp cho không gian này trở nên thoáng mát hơn. Ngoài ra với diện tích rộng phòng ngủ còn được bố trí thêm bàn làm việc.

noi-that-nha-biet-thu-pho-hien-dai-2-tang-c
Phòng vệ sinh

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng của gia đình anh Đức đang sinh sống tại quận Bình Chánh. Hiện tại thì mẫu biệt thự này đang được công ty chúng tôi cho triển khai thi công để nhanh chóng mang đến tổ ấm mới cho gia đình anh Đức. Cuối cùng hi vọng rằng quý vị sẽ yêu thích mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *