Mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp giá rẻ

Một mẫu nhà đẹp, không gian sống tối ưu sẽ là yếu tố quyết định đến cuộc sống của mọi gia đình. Sở hữu mức kinh phí xây dựng thấp chị Hiền đã đến với công ty xây dựng Nam Long với mong muốn thiết kế mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp trên diện tích 6,5m x 15,3m để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình gồm 2 thành viên.

Với diện tích đất rộng gần 100m2 nằm ở khu vực thành phố do vậy, kiến trúc sư đã thiết kế mẫu nhà phố 1 tầng đẹp với mục đích mang tới sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất trên mức giá thành rẻ cho gia đình. Đây là dạng nhà cấp 4 đơn giản có gara để xe, công năng sử dụng tối ưu.

nha-1-tang-don-gian-dep
Nhà 1 tầng đơn giản đẹp

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp được thiết kế hướng tới sự đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà. Các đặc điểm phối hợp hài hòa từ màu sắc đến vật liệu sử dụng chi tiết trong mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đều thể hiện rõ của phong cách nhà ở hiện đại. Mặt tiền nhà phố 1 tầng đẹp rộng 6,5m do vậy cửa cổng đi vào nhà tạo ra được sự cởi mở và thông thoáng. Phần gara xe ngoài mục đích để xe, ở đây kiến trúc sư còn cho bố trí thêm nhà kho để đồ rất tiện lợi.

nha-1-tang-don-gian-dep
Góc nhìn khác của mẫu nhà phố 1 tầng đẹp

Nhằm tránh sự đơn điệu trong kiến trúc nhà cấp 4 đơn giản, ngôi nhà được thiết kế thêm phần chóp mái dóc lợp ngói đỏ nổi bật. Nói chung mẫu nhà ống – nhà phố đẹp này mặc dù được thiết kế dựa trên sự đơn giản nhưng vẫn luôn thể hiện được tính thẩm mỹ cực kì cao. Ngoài vẻ đẹp ra thì thiết kế nhà đẹp còn thể hiện không gian sống thoáng mát, mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà ống – nhà phố 1 tầng đơn giản đẹp

Bên trong mẫu nhà phố đẹp là không gian được thiết kế đầy đủ tiện nghi và tiện ích sử dụng cho gia đình chị Hiền với 1 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, sân phơi, gara để xe. Những căn phòng trên được thiết kế phân chia không gian rõ ràng và luôn có sự lưu thông mật thiết với nhau. Quý vị có thể ngắm nhìn bản vẻ chi tiết mặt bằng tầng trệt, mái, mặt cắt đứng của ngôi nhà để có được sự cảm nhận rõ ràng hơn.

mat-bang-tret
Mặt bằng tầng trệt nhà 1 tầng đơn giản đẹp
mat-bang-mai
Mặt bằng mái
mat-cat-dung
Mặt cắt đứng

Bài viết về mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp của gia đình chị Hiền tại Đồng Hới – Quảng Bình mang phong cách hiện đại, có không gian sống và công năng sử dụng tối ưu, giá thành xây dựng rẻ hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận đến từ quý vị. Nếu quý vị đang có nhu cầu giống như trên hoặc những nhu cầu về thiết kế nhà đẹp khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.143.473. Nam Long luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *