Mẫu nhà 2 tầng 8x10m đẹp có bản vẽ chi tiết đầy đủ

Gửi tới bạn đọc tham khảo thông tin về mẫu nhà 2 tầng 8x10m đẹp gồm hình ảnh phối cảnh mặt tiền, bản vẽ bố trí vật dụng chi tiết.

Mẫu nhà 2 tầng gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay là sản phẩm kiến trúc thực hiện theo phong cách hiện đại. Bố trí công năng ở các tầng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Thiết kế nhà 2 tầng sở hữu mặt tiền rộng 8m, kiến trúc sư tận dụng lợi thế này mang lại ý tưởng thiết kế cuốn hút, bắt mắt.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 8x10m

Phối cảnh ngôi nhà 2 tầng thể hiện góc nhìn đồ sồ, bắt mắt, bố trí hệ mái thái là điểm nhấn quan trọng nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hầu hết các chi tiết trình bày với chủ trương trang trí đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các đường nét trang trí kiến trúc được trình bày theo hướng đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì, phức tạp luôn mang tới góc nhìn thoải mái, thư giản cho mọi người.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Thiết kế nhà đẹp đảm bảo không gian sống thoáng sáng, mặt tiền nhà bố trí các ô cửa lớn đều sử dụng hệ cửa nhôm kính. Ở khu vực để xe sử dụng cửa cuốn tạo sự thuận lợi. Mẫu nhà 2 tầng 8x10m kết hợp các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên làm hài hòa không gian, mang đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Thiết kế nhà đẹp ngoài việc thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao thì công năng sử dụng của được đảm bảo. Dây là mẫu nhà đẹp 2 tầng được kiến trúc sư thực hiện dành cho gia đình có nhiều thành viên, công năng của ngôi nhà sẽ được thể hiện chi tiết qua bản vẽ mặt bằng dưới đây.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà đẹp có để phần sân trước, lối đi vào nhà dẫn bằng các bậc cấp, có tiền sảnh rộng phía trước. Công năng tầng trệt bắt đầu là khu vực phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, một phòng vệ sinh chung, một phòng ngủ kết hợp vệ sinh riêng bên trong. Tầng trệt có gara để xe rộng rãi.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 8x10m trình bày với mục đích thể hiện khu vực nghỉ ngơi cho các thành viên của gia đình. Ở đây được phân chia bố trí gồm có 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng. Có bố trí một phòng sinh hoạt chung. Ban công trước đưa ra rộng rãi.

Phương án trình bày công năng sử dụng trên được kiến trúc sư trình bày dựa theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra. Đảm bảo mang mang lại một không gian sống thoáng mát, tuyệt vời.

>> Xem thêm: mẫu nhà chữ L 2 tầng 100m2 mái thái

Một số mẫu mặt tiền nhà 2 tầng 8x10m đẹp

Tiếp theo, bài viết mời quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng 8x10m, là các sản phẩm kiến trúc nhà phố thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mẫu nhà 2 tầng 8x10m đẹp với lối thiết kế đồng điệu

Tạo hình kiến trúc chỉnh chu, vuông vức. Mặt tiền nhà rộng 8m trong ý tưởng thiết kế kiến trúc luôn đem lại cho mọi người góc nhìn ấn tượng và cảm giác thoải mái.

mau-nha-2-tang-8x10m

Thiết kế nhà đẹp kiểu chữ L, mặt tiền chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạp, thiết kế ấn tượng với hệ thống mái lợp ngói đẹp. Vật liệu kính cường lực được sử dụng nhiều, thể hiện vẻ đẹp hiện đại, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt tiền nhà rộng 8m hiện đại, đơn giản mà đẹp
mau-nha-2-tang-8x10m
mau-nha-2-tang-8x10m

Mỗi gia đình luôn có những sở thích, thiết kế kiến trúc khá nhau vì thế khi thiết kế xây dựng nhà, quý vị nên chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hi vọng những mẫu nhà 2 tầng 8x10m được gửi đến trong bài viết, sẽ góp phần giúp quý vị có thêm ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới cho gia đình. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *