Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L 100m2 Mái Thái Đẹp

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 mái thái đẹp là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo sẽ được gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay với mong muốn mọi gia đình trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp sẽ luôn dồi dào ý tưởng thiết kế, từ đó mang tới sản phẩm kiến trúc đẹp phù hợp với sở thích của mình và gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 được thực hiện trên khuôn viên đất rộng với xung quanh là khoảng sân vườn rộng rãi. Thiết kế nhà đẹp quy mô 2 tầng mái thái mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên gồm hai vợ chồng và hai người con.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2

mau-nha-2-tang-chu-l-100m2
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2

Thiết kế nhà đẹp diện tích 100m2 với quy mô 2 tầng được thực hiện trên khoảng khuôn viên đất rộng. Ngôi nhà thiết kế kiến trúc dạng mái thái lợp ngói luôn rất nổi bật và ấn tượng. Mặt tiền nhà lựa chọn phối hợp hài hòa giữa 2 tông màu trắng và đen làm chủ đạo. Những ô cửa chính phụ thiết kế khung cửa lớn bố trí các hệ cửa có kính cường lực nhằm góp phần tạo cảm giác gần gũi cho không gian bên trong.

mau-nha-2-tang-chu-l-100m2

Thật tuyệt khi được sống trong một mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2, ngoài thiết kế kiến trúc đẹp, đã mắt thì với lợi thế khoảng sân vườn bao quanh do vậy luôn đưa gia đình vào khoảng không gian sống rộng rãi, thoáng mát.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp với lối thiết kế kiến trúc trên đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ bằng phương án tạo hình tổng thể có mái thái đẹp, cuốn hút. Hệ thống cửa đều sử dụng đa phần làm từ vật liệu gỗ nâng cao vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2

Ý tưởng lên phối cảnh kiến trúc mặt tiền nhà đẹp được kiến trúc sư thực hiện đã hoàn toàn nhận được sự hài lòng đến từ gia chủ. Về phần bố trí công năng sử dụng, mẫu nhà đẹp được kiến túc sư đưa ra phương án trình bày thiết kế kiến trúc tối ưu cho gia đình có 4 thành viên.

Công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp sẽ được bố trí gồm

  • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2: phòng ngủ 1, 2, phòng thờ, wc chung.

mau-nha-2-tang-chu-l-100m2

mau-nha-2-tang-chu-l-100m2

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp công năng sử dụng được kiến trúc sư chú trọng trình bày tối ưu về mặt không gian, diện tích đảm bảo quá trình sinh hoạt luôn diễn ra một cách thuận lợi thoải mái.

Đó chính là sản phẩm kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2 mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Mặc dù ngôi nhà không được thiết kế với ý tưởng kiến trúc quá rườm rà, phức tạp nhưng với phương án trình bày trên, ngôi nhà đã chinh phục gia chủ hoàn toàn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *