Mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m phong cách hiện đại

Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đến từ nhiều gia đình. Trong bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến 02 bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m dành cho quý vị tham khảo. Góp phần giúp mọi người có thêm ý tưởng mới trong quá trình lên kế hoạch xây dựng nhà đẹp cho gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m mái lệch

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m

Kiến trúc nhà 2 tầng đẹp nổi bật với ý tưởng thiết kế mái lệch lợp ngói. Tạo hình tổng thể đẹp, lựa chọn sơn nước trắng sáng làm chủ đạo. Ở phía trước tầng 2 có bố trí thêm khoảng ban công rộng rãi, gia chủ có thể tận dụng làm không gian thư giản. Việc lựa chọn bố trí hệ cửa nhôm kính giúp ngôi nhà thêm tính hiện đại, đồng thời giúp đảm bảo sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m

Để tránh đi sự đơn điệu, mặt tiền nhà 2 tầng 6x13m được kiến trúc sư thêm một số chi tiết nhấn nhá như tường kẻ ron, lam sắt,… Nhìn chung, với phương án thiết kế này, chủ nhân của ngôi nhà đã hài lòng tuyệt đối.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mặt bằng tầng 1

Công năng sinh hoạt được phân chia bố trí phù hợp với mong muốn của gia chủ. Các căn phòng đều được tối ưu ánh sáng, gió tự nhiên, đảm bảo phong thủy tốt. Đưa các thành viên trong gia đình tơi cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Ở tầng trệt bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mặt bằng tầng 2

Thiết kế kiến trúc ở khu vực tầng 2 bố trí có thêm phòng thờ, 2 phòng ngủ, một phòng vệ sinh và khoảng ban công rộng rãi ở phía trước.

Mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m có sở hữu khoảng sân rộng rãi phía trước, ở đây gia chủ có thể sử dụng làm sân để xe, bố trí tiểu cảnh sân vườn để mang lại không gian sống thoáng mát hơn.

Mẫu nhà 2 tầng diện tích 6x13m mái thái 3 phòng ngủ

Căn nhà thứ 2 được chia sẽ trong bài viết cũng là một sản phẩm kiến trúc nhà phố hiện đại. Thiết kế với ý tưởng kiến trúc đẹp, làm hài lòng gia chủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình hướng tới không gian sống cởi mở, phóng khoáng.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mẫu nhà 2 tầng mái thái diện tích 6x13m

Tạo hình mặt tiền đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì, điểm nhấn nổi bật đến từ phần chóp mái nhô cao ở phía trên. Quan sát phối cảnh, quý vị có thể dễ dàng cảm nhân được điều đó. Hệ thống cửa nhôm kết hợp kính cường lực chiếm nhiều diện tích ở mặt tiền nhà đẹp, yếu tố tạo sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt. Chi tiết mái thái lợp ngói màu nâu nhạt rất phù hợp với tổng thể.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mặt bằng tầng 1

Công năng ở tầng 1 của mẫu nhà đẹp sẽ được bố trí với phòng khách, bàn ăn, khu vực bếp, phòng ngủ và một phòng vệ sinh. Phối cảnh nội thất mặt bằng được thể hiện ở trên hi vọng sẽ giúp cho quý vị có được cảm nhận thật về không gian nhà đẹp.

mau-nha-2-tang-dien-tich-6x13m
Mặt bằng tầng 2

Ở tầng 2 thiết kế thêm hai căn phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong. Có một phòng sinh hoạt chung và một phòng thờ.

Với phương án bố trí vật dụng này, mẫu nhà 2 tầng 6x13m đảm bảo sẽ đưa gia đình 4 thành viên tới không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi tuyệt vời, dễ chịu nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *