Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản hiện đại

Xu hướng xây nhà cấp 4 có gác lửng đang là vấn đề khá phổ biến hiện nay, bởi chi phí xây dựng những ngôi nhà như thế khá thấp, đồng thời mang lại hiệu quả khá cao, công năng sử dụng khá tốt, và còn nhiều yếu tố đặc biệt nữa sau khi bạn đọc qua bài giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản này của chúng tôi.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

mau-nha-cap-4-gac-lung
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

Với thiết kế bề ngoài rất xinh xắn và đẹp đẽ, thì có thể hình dung ra được sự tâm huyết của các kiến trúc sư khi thiết kế mẫu nhà đẹp như thế này. Ngôi nhà thiết kế dạng vuông, với phần sân nhỏ ở phía trước, là nơi để xe máy và nhiều thứ khác cũng như có thể dùng để vui chơi. Cách thiết kế cổng chính khá điêu luyện mang tính thẫm mỹ tốt và đặc biệt có sự đối xứng rất phù hợp với màu sơn ngôi nhà. Dáng vẻ ngôi nhà khá hiện đại, tuy nhiên nhà không có bố trí chỗ để đỗ xe ô tô, bởi lẽ diện tích ngôi nhà không cho phép xây điều đó, với lại những mẫu nhà cấp 4 gác lửng này phù hợp với phần đông đa số người dân lao động đang có mức thu nhập thấp.

Xem thêm:

Không gian bên trong

mau-nha-cap-4-gac-lung
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

Không gian bên trong nhà rộng rãi, thoáng mát, được lát nền bằng đá có màu trắng làm cho ngôi nhà sáng hơn cùng với những chiếc ghế sofa cũng màu trắng mang dáng vẻ chứa đựng sự tinh khôi, đó là cách bố trí khá hợp lí. Đi sâu tiếp vào gian phòng bên trong chí là không gian nhà bếp, tiếp nữa chính là phòng ngủ kép với 2 giường riêng biệt dành cho những nhà đang có con nhỏ. Có 1 nhà vệ sinh chung nằm cuối cùng của ngôi nhà và ở phần đó được t riêng một khoảng không để phơi đồ, cũng như vừa đủ cho chủ nhà muốn trồng cây cảnh hoặc những cây rau phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà không sợ dến việc an toàn thực phẩm diễn ra khá nhiều hiện nay.

Không gian gác lửng

mau-nha-cap-4-gac-lung
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

Vấn đề mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là không gian gác lửng, ở đây thì nó cũng như một gian phòng riêng vậy, được thiết kế như một phòng ngủ bằng việc đặt một chiếc giường rất lí tưởng, thêm vào đo là một giá sách được đặt khá thông minh dựa sát vào tường giúp tiết kiệm được khoảng không. Và với không gian khá rộng rãi này nếu như bạn muốn có thể dặt thêm một cái bàn vừa vặn để đựng thức ăn nước uống,…

Đó chính là mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *