Chia sẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn giá rẻ khoảng 150 triệu

Giới thiệu mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn giá rẻ phù hợp với phần đông gia đình hiện nay. Nhà cấp 4 thiết kế trên diện tích rộng 5×20, thiết kế kiểu nhà ống hiện đai đẹp, công năng bố trí đơn giản đầy đủ tiện nghi với phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được bố trí theo chiều dọc của ngôi nhà.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Là một mẫu nhà được thiết kế với ý tưởng đơn giản, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên tạo hình rất chỉnh chu, vuông vức mang lại cho mọi người góc nhìn cân đối đẹp, sáng.

mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
Mẫu nhà cấp 4 5×20 mái tôn

Mẫu nhà đẹp cấp 4 diện tích 5×20 có thiết kế cổng và hàng rào phía trước làm khu vực để xe. Mặt tiền tổng thể sử dụng gam màu trắng sáng kết hợp với màu đỏ của phần mái lợp tôn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngoài ra, tùy vào sở thích và phong thủy của mỗi người, khi thiết kế xây dựng thì màu sơn có thể thay đổi sao cho hợp lý nhất. Cửa vào nhà bố trí hệ cửa đi hai cánh làm từ gỗ sang trọng, bên canh là ô cửa sổ được sử dụng hệ cửa nhôm kính đẹp, hiện đại, góp phần tạo tầm nhìn xuyên suốt. Ngoài công năng sử được bố trí ở tầng trệt thì mẫu nhà cấp 4 mái tôn này theo dự tính là đỗ thêm một gác lửng với mục đích bố trí thêm 2 hoặc 1 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình. Ngoài ra, việc thêm tầng lửng sẽ giúp cải thiện chiều cao của ngôi nhà, mang lại góc nhìn đẹp, trẻ trung hơn.

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Tùy vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình thì công năng sử dụng sẽ được trình bày khác nhau. Ở bài viết này, tôi sẽ gửi đến bản vẽ công năng được thiết kế dành cho gia đình trẻ có ít thành viên.

mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
Hai phương án bố trí vật dụng tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Công năng sử dụng như đã giới thiệu ở đầu bài viết sẽ được bố trí gồm có phần sân phía trước dùng để xe. Cửa chính bố trí cửa hai cánh đi vào không gian phòng khách và phòng bếp + ăn thiết kế lưu thông với nhau mục đích tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt. Phía sau là phòng ngủ, lối đi lên tầng lửng.

Xem thêm các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 5×20 giá rẻ

Tiếp theo, bài viết mời quý vị cùng xem thêm một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đẹp giá rẻ. Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế thể hiện những nét đẹp nổi bật ấn tượng riêng, có chi phí xây dựng tương đối tốt, luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình hiện nay.

nha-cap-4-mai-ton
nha-cap-4-mai-ton
mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton
mau-nha-cap-4-dep-5x20-mai-ton

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn được chia sẽ trong bài viết đều là những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, có chi phí xây dựng thấp, phù hợp với kinh phí của đại đa số gia đình hiện nay. Hi vọng, bài viết đã đem đến cho quý vị nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Xem thêm:
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m2
Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15 phong cách hiện đại

2 comments

  1. Kinh gui Cong ty

    Toi muon xay nha cap 4, 4,5 x 16m. Co nha ve sinh. Chi xay tuong quanh nha, khong xay tuong ngan ben trong. Mai ton, co trần, có mặt dựng che phần tôn phía trước. Đề nghị làm chắc để không bị nứt. Vậy tổng chi phí là bao nhiêu, xin công ty cho biết để thu xếp tài chính

    1. Nhà cấp 4 bên công ty chỉ nhận thiết kế ạ, giá thiết kế trọn bộ hồ sơ để thi công giá 15 triệu ạ. Nếu anh chị đồng ý vui lòng gọi vào số hotline 0903 143 473 để được kiến trúc sư tư vấn ạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *