Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m hiện đại

Kiến trúc nhà 3 tầng luôn phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng tổ ấm. Anh Trà ở quận Thủ Đức – TpHCM cũng vậy, đến với công ty Nam Long anh đưa ra mong muốn thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m hiện đại, thoáng rộng, phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 người.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m hiện đại

Ý tưởng thiết kế nhà do kiến trúc sư đưa ra dành cho khách hàng là tạo dựng mẫu kiến trúc nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản mà đẹp, có phần mái thái phía trước nhô cao tăng tính đồ sộ, đồng thời hợp với sở thích của gia chủ.

mau-nha-ong-3-tang-dep-4m
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4m

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền thể hiện sự ấm áp khi màu sắc chủ đạo được lựa chọn đa phần đều thuộc gam màu nóng, phân chia hợp lý mang tới góc nhìn đầy thẩm mỹ.

mau-nha-ong-3-tang-dep-4m

Được thực hiện theo phong cách hiện đại đơn giản mà đẹp vì thế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m không quá cầu kì về cách trình bày, tuy nhiên luôn thể hiện được vẻ đẹp cuốn hút, đó chính là ưu điểm nổi bật mà kiến trúc sư công ty Nam Long đã mang tới.

mau-nha-ong-3-tang-dep-4m
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 4m

Thiết kế nhà ống 3 tầng sở hữu mặt tiền rộng 4m là diện tích phổ biến ở khu vực thành phố và khá nhỏ. Vì vậy, thiết kế kiến trúc luôn chú trọng đến không gian nhà, tạo được góc nhìn cởi mở mang tới cảm giác dễ chịu, đảm bảo không gian sống thoáng rộng lưu thông hài hòa với không gian bên ngoài. Cũng vì vậy, mẫu nhà phố đẹp chắc chắn sẽ đưa gia đình 4 thành viên của anh Trà đến không gian sống hoàn hảo nhất.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Trên là 3D mặt tiền ngôi nhà phố của gia đình anh Trà, tiếp dưới đây mời quý vị cùng xem bản vẽ bố trí vật dụng của mẫu nhà 3 tầng đẹp. Ngôi nhà sở hữu mặt tiền 4m, đất có nở hậu phía sau lên đến 4,8m, chiều dài hơn 10m

  • Tầng trệt phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh, sân sau.
  • Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có kết hợp vệ sinh bên trong.
mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-dep-4m
Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng

Công năng sử dụng được kiến trúc sư lên phương án và được chỉnh sửa thông qua những mong muốn, yêu cầu của gia chủ.

mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-dep-4m
Bản vẽ bố trí vật dụng tầng 3 và mái
  • Tầng 3 bố trí gồm phòng thờ, phòng ngủ 3 kết hợp vệ sinh trong, phòng giặt, sân thượng.
  • Mái BTCT, mái kính lấy sáng, mái thái phía trước.

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng đã thỏa mãn những mong muốn của gia chủ. Các công năng sử dụng được kiến trúc sư trình bày hợp lý về diện tích, phong thủy, đảm bảo tạo không gian sống thoáng rộng, như vậy giúp việc sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày luôn thuận lợi.

Những thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện cho gia đình anh Trà ở quận Thủ Đức. Hi vọng bài viết sẽ mang tới ý tưởng xây nhà mới cho quý vị. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà, xây dựng nhà hãy liên hệ về với công ty theo số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *