Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái ở Củ Chi

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái ở Củ Chi là một sản phẩm kiến trúc đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều gia đình hiện nay. Ngôi nhà thực hiện trên diện tích đất có chiều ngang 5m và dài 15m mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm hai thế hệ.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại, có những chi tiết nhấn nhá kiểu nhà ở truyền thống, đang là xu hướng làm nhà được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m mái thái

Nhà ống đẹp 3 tầng ở Củ Chi trong phương án thiết kế nhà đẹp do kiến trúc sư Nam Long tư vấn thực hiện lựa chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo, hợp với sở thích và phong thủy của gia chủ. Nhà có trừa phần sân phía trước rộng thoáng, gia đình có thể tận dụng thêm làm khu vực sân vui chơi hoặc để xe.

Cổng chính và tường rào bao quanh phía trước nhà thiết kế đẹp thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như phù hợp với mỹ quan của mẫu nhà đẹp. Mặt tiền nhà 3 tầng rộng 5m trong tạo hình tổng thể, kiến trúc sư chủ động đưa ra những mảng kiến trúc lỗi lõm bắt mắt tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Những tiểu cảnh xanh mát trình bày hài hòa bên trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái như thường lệ sẽ góp phần mang tới bầu không khí trong lành dễ chịu cho không gian sinh hoạt bên trong.

Những ô tường có ốp gạch ngoài trời là điểm nhấn tăng cao nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà tạo góc nhìn đa dạng hơn, tránh đi sự đơn điệu. Thiết kế nhà đẹp đưa ban công hướng ra phía trước mặt tiền đẹp hiện đại với lan can làm từ kính cường lực.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Kiến trúc sư bố trí hệ cửa mặt tiền nhà đều có các ô kính cường lực, góp phần vào việc đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong tạo nên không gian thoáng rộng, thoải mái và một tầm nhìn thanh thoát. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng lựa chọn bố trí hệ mái thái lợp ngói màu ghi xám theo sở thích của gia chủ. Đồng thời đây là một điểm nhấn quan trọng mang tới vẻ đẹp bề thế cho ngôi nhà 3 tầng ở huyện Củ Chi.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m đảm bảo không gian sống thoáng sáng, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia đình trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Công năng được trình bày tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 2 thế hệ. Các phòng ốc được phân chia bố trí hợp lý đầy đủ tiện nghỉ, luôn có được tính điều hòa không khí nhờ sự thông minh trong việc trình bày hệ thống thông tầng đến từ kiến trúc sư.

mb-tang-1-mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái ở mặt tiền tầng 1 công năng gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân sau tiểu cảnh, phòng ngủ 1 và một phòng tắm + wc.

mb-tang-2-mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Tầng 2 phân chia làm hai phòng ngủ ở trước sau và đều có kết hợp phòng tắm + wc riêng bên trong ở giữa là phòng sinh hoạt chung.

mb-tang-3-mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Cuối cùng, khu vực tầng 3 sẽ bố trí gồm có 2 phòng ngủ dành cho con, có một phòng vệ tắm + wc phòng giặt và sân phơi, một phòng thờ hướng nhìn ra phía trước và một phòng kho nhỏ.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái được gửi tới trong bài viết là sản phẩm kiến trúc đẹp thiết kế dành cho gia đình có nhiều thành viên. Hi vọng ngôi nhà sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm: mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *