Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Sở hữu một mẫu nhà phố theo phong cách tân cổ điển đang là sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều gia đình hiện nay. Khác với những mẫu nhà phố hiện đại thông thường, kiến trúc nhà phố tân cổ điển luôn đem lại những góc nhìn mới lạ, thẩm mỹ. Trên cơ sở đó, bài viết xin được chia sẽ mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng gửi đến dành cho mọi người tham khảo. Góp phần mang đến ý tưởng làm nhà mới dành cho mọi người tham khảo.

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng

nha-pho-tan-co-dien-4-tang
Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Thiết kế nhà sở hữu mặt tiền rộng 4m chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo. Tầng trệt ốp đá màu vàng nâu ấm áp trên các chi tiết phù điêu đầy tính thẩm mỹ. Tạo sự bề thế và quyền quý. Cửa chính của mẫu nhà đẹp bố trí hệ cửa gỗ, có kết hợp các ô kính nhỏ. Nhà phố tân cổ điển có chiều cao 4 tầng, theo yêu của chủ nhà với mục đích tăng công năng sử dụng, phục vụ cho gia đình. Chiều cao lý tưởng giúp cho kiến trúc sư có thể bày trí các chi tiết trang trí thẩm mỹ hợp lý để tạo vẻ đẹp, đây cũng chính là những chi tiết thể hiện rõ sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế mà kiến trúc sư đã mang đến cho mẫu nhà đẹp.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang

Đúng với những ưu điểm của kiến tân cổ điển, đó là sự kết hợp đồng điệu giữa lối kiến trúc hiện đại cùng cổ điển mang tới những nét đẹp ấn tượng, mà không cần phải quá cầu kì, hào nhoáng. Theo đó hệ thống cột giả, các phào chỉ trang trí ở mặt tiền nhà đều được trình bày rất hoàn hảo với những điểm nhấn đem tới góc nhìn đầy thẩm mỹ và cuốn hút. Lan can ban công hướng ra mặt tiền sử dụng hệ cột trụ bê tông lục bình đẹp. Sự nổi bật của các chi tiết trang trí mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng còn nhờ vào việc lựa chọn hình thức bố trí màu sơn hợp lý, đây cũng là ưu điểm mà kiến trúc sư đã thể hiện cho ngôi nhà đẹp này.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-3

Ở góc nhìn phối cảnh này giúp cho chúng ta có được cái nhìn rõ hơn về các chi tiết của ngôi nhà phố 4 tầng. Theo đó, việc bố trí cân đối và trình bày hợp lý ở từng chi tiết luôn làm ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-3

Nhìn kỹ hơn các chi tiết phào chỉ cùng việc sử dụng vật liệu marble ốp toàn bộ sảnh và mặt tiền tầng trệt để cảm nhận được nét đẹp sang trọng, quyền quý của ngôi nhà. Đây cũng là khu vực mang lại sự nổi bật cho mẫu nhà phố 4 tầng.

Bài viết liên quan: 22 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố tân cổ điển đẹp

Hi vọng mẫu mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng sẽ nhận được sự yêu thích đến từ mọi người. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, nếu muốn được sở hữu mẫu nhà đẹp như trên, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *