Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại

Đáp ứng theo mong muốn của nhiều khách hàng gửi về công ty. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến dành cho mọi người tham khảo mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 đẹp. Là sản phẩm kiến trúc được thực hiện dành cho gia đình gồm 2 thế hệ là ông bà, vợ chồng và hai người con. Những thông tin cùng bản vẽ chi tiết được chia sẽ bên dưới sẽ giúp cho quý vị có được cảm nhận rõ hơn về mẫu thiết kế nhà phố đẹp.

Mặt tiền mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 hiện đại

Thiết kế nhà trên lô đất vuông vức được kiến trúc sư tạo hình theo kiểu chữ L đẹp. Khoảng lùi tinh tế giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát và cởi mở hơn. Hiện nay, thiết kế nhà 2 tầng chữ L trên đất rộng 80m2 cũng rất được nhiều gia đình lựa chọn.

mau-nha-vuong-2-tang-80m2
Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2

Tạo hình nhà 2 tầng đẹp, phía trên bố trí mái bằng thây vì mái thái do đó khi nhìn vào ngôi nhà tựa như một khối hộp vững chắc, đầy sự mạnh mẽ. Mặt tiền lựa chọn các màu sơn trung tính nhẹ nhàng làm chủ đạo như trên phối cảnh. Trên tường xung quanh có trang trí thêm các chi tiết kẻ ron ngang dọc mục đích tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà không cẩn phải quá cầu kì. Hệ thống cửa chính, phụ xung quanh nhà đều làm từ cửa nhôm kết hợp các ô kính cường lực hiện đại. Chi tiết thiết kế cửa này cũng là yếu tố trực tiếp góp phần giúp cho toàn bộ không gian nhà đẹp trở nên thông thoáng và thoải mái hơn.

mau-nha-vuong-2-tang-80m2-2

Khoảng sân rộng rãi kết hợp hệ thống cổng và tường rào giúp cho tổng thể mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 trở nên đồ sộ và tuyệt vời hơn.

Không cần phải quá cầu kì và phức tạp, trên khuôn viên đất rộng 80m2 kiến trúc sư đã đem lại phối cảnh thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng đẹp tuyệt vời, làm gia chủ hài lòng tuyệt đối.

Mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 hiện đại

Tiếp theo sẽ là những hình ảnh về bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà 2 tầng để giúp quý vị có được góc nhìn rõ hơn về phương án phân chia công năng sử dụng. Mẫu nhà đẹp 80m2 thiết kế tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên nên sẽ được bố trí nhiều phòng ngủ.

mau-nha-vuong-2-tang-80m2-3
Mặt bằng tầng 1

Công năng sử dụng ngay từ cửa chính vào sẽ là khu vực phòng khách, thiết kế với diện tích rộng rãi, cạnh bên là khu vực cầu thang lưu thông. Phòng ngủ 1 dành cho ông bà có hai lối đi và kết hợp phòng vệ sinh riêng. Phòng bếp cùng bàn ăn chung một không gian, tạo được sự thuận lợi cho quá trình sinh hoạt.

mau-nha-vuong-2-tang-80m2-4
Mặt bằng tầng 2

Không gian sinh hoạt ở khu vực tầng 2 được bố trí gồm có một phòng ngủ dành cho hai vợ chồng và hai phòng ngủ của các con. Tầng 2 bố trí một phòng vệ sinh chung. Phòng thờ thiết kế ở khu vực hợp lý, đảm bảo phong thủy tốt. Ban công đưa ra phía trước tầng 2 mục đích tạo thêm khoảng không thư giản cho các thành viên trong gia đình.

Trên là thông tin về mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 đẹp phong cách hiện đại. Hi vọng những chia sẽ này đã đem lại sự tham khảo hữu ích cho tất cả mọi người. Góp phần giúp lên ý tưởng xây dựng nhà tương lai cho gia đình.

mau-nha-vuong-2-tang-80m2-5
mau-nha-vuong-2-tang-80m2-6
mau-nha-vuong-2-tang-80m2-7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *