Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng 4x18m

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng 4x18m mang phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản, trẻ trung đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc.

Mẫu nhà đẹp được giới thiệu trong bài viết hôm nay là dự án kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng của gia đình anh Nhanh ở Bình Tân do công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện thiết kế. Kiến trúc nhà đẹp được thực hiện đáp ứng đầy đủ theo mong muốn sở hữu một mẫu nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thiết kế tiết kiệm chi phí xây dựng, công năng sử dụng đầy đủ cho gia đình có 5 thành viên. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà của anh Nhanh qua những hình ảnh dưới đây.

Mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu sân thượng 4x18m

mau-nha-dep-1-tret-1-lau-san-thuong-4x18m
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu sân thượng 4×18

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn trong thiết kế nhà đẹp, đảm bảo được tính thẩm mỹ bằng những chi tiết trang trí kiến trúc đơn giản mà bắt mắt mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung. Kiến trúc nhà phố lấy tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo mang tới sự sang trọng và rất phù hợp với xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay.

mau-nha-dep-1-tret-1-lau-san-thuong-4x18m
Thiết kế nhà đẹp 4×18

Tạo hình kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng đẹp, chỉnh chủ với các đường nét sắc sảo, mộc mạc. Thiết kế có ban công thoáng mát, bố trí các tiểu cảnh xanh hợp lý. Bố trí mái che thang ở sân thượng đẹp, phù hợp với tổng thể.

mau-nha-dep-4x18
Mẫu nhà đẹp 4×18

Mẫu nhà phố hiện đại được kiến trúc sư Nam Long trình bày thiết kế ngoài việc thể hiện được tính thẩm mỹ cao ở góc nhìn mặt tiền còn đảm bảo sự thoáng rộng trong không gian sinh hoạt với việc bố trí hợp lí các chi tiết nhằm mục đích lấy sáng như các ô cửa, tường kính, mái che kính, giếng trời,…

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 4x18m hiện đại

mat-bang-tang-tret

Tầng trệt bố trí phía trước có gara để xe, không gian phía trong bao gồm phòng khách thiết kế kết hợp gian bếp nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng theo yêu cầu của gia chủ. Có một phòng ngủ và sân sau.

mat-bang-lau-1-mau-nha-dep-4x18

Không gian này bố trí với 2 phòng ngủ có kết hợp phòng vệ sinh trong. Có một phòng ngủ master dành cho bố mẹ, bố trí 2 giường ngủ vì có con nhỏ. Còn lại là phòng ngủ dành cho con có góc nhìn ra ban công thoáng mát.

mat-bang-san-thuong-mau-nha-dep-4x18

Không gian cuối cùng có phần sân thượng trước rộng rãi sau này gia chủ sẽ tận dụng bố trí hệ thống rau sạch. Phía trong là phòng giặt, phòng kho và cuối cùng là sân phơi.

Cách bố trí trên rất tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Nhanh, đồng thời kiến trúc sư còn rất tinh tế trong việc xử lí những chi tiết nhằm mục đích thông tầng, tạo tính điều hòa không khí trong từng khu vực sinh hoạt. Đó chính là ưu điểm nổi bật trong cách bố trí vật dụng mà kiến trúc sư công ty Nam Long mang lại cho gia đình anh Nhanh.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu sân thượng diện tích 4x18m mang phong cách hiện đại, trẻ trung, được thực hiện bởi công ty xây dựng Nam Long. Hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *