Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Trên diện tích đất đẹp có rất nhiều lựa chọn để gia chủ xây dựng lên một ngôi nhà hoàn hảo theo ý muốn, có thể là phong cách hiện đại hay cổ điển khác nhau. Theo xu hướng thiết kế nhà đẹp 2018, phong cách hiện đại trong những ngôi nhà phố luôn được ưa chuộng, vì thế để thoải mãn nhu cầu tìm kiếm dành cho mọi khách hàng, bài viết sẽ đưa quý vị đến tham quan không gian tuyệt vời của mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố nổi bật với cách trình bày không gian cởi mở, thoáng mát. Mời quý vị xem mẫu nhà đẹp qua những hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và nội thất dưới đây.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Tạo hình kiến trúc nhà 2 tầng rộng rãi bắt mắt vừa nhìn cữ ngơ như là ngôi biệt thự thu nhỏ. Tông màu trắng sáng chủ đạo làm nổi bật lên tính quý phái, sang trọng dành cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Thiết kế không gian sống cởi mở với cách tối ưu hệ thông tầng, bố trí phần lớn cửa kính lưu thông mang lại cảm giác thoải mái cho sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ có bố trí hệ mái thái mang tới sự đa dạng hơn cho kiến trúc nhà hiện đại và làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể. Nhìn chung, ngôi nhà chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều gia đình hiện nay.

Nội thất mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Không gian thoáng rộng của ngôi nhà đẹp được kiến trúc sư thể hiện nội thất bắt mắt theo phong cách hiện đại, trẻ trung với mỗi không gian sinh hoạt luôn thể hiện được vẻ đẹp và sự dễ chịu riêng. Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

phong-khach-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Phòng khách mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Không gian phòng khách rộng rãi, bắt mắt với bộ sofa hiện đại, bày trí tinh tế luôn có sự kết nối chặt chẽ với nhau. Bố trí tiểu cảnh xanh càng giúp cho không khí ở đây trở nên trong lành hơn.

phong-khach-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Phòng khách view – 2
phong-bep-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Phòng bếp

Không gian phòng bếp hiện đại, thiết kế lưu thông với phòng khách.

phong-sinh-hoat-chung-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Phòng sinh hoạt chung.

phong-sinh-hoat-chung-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu

Thiết kế phòng sinh hoạt chung ở khu vực hợp lí có sự thông thoáng khi ở gần khu vực tiểu cảnh xanh, là không gian sinh hoạt tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình.

phong-ngu-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chính và rất cần thiết trong một ngôi nhà, vì vậy thiết kế kiến trúc luôn đưa ra những phương án trình bày nhằm tạo nên một không gian vừa có sự thoáng rộng vừa có được góc nhìn bắt mắt, đầy tính thẩm mỹ.

phong-ngu-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu

phong-ngu-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu

phong-ngu-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-dep

phong-ngu-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-dep

phong-tho-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-dep
Phòng thờ

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng vẻ đẹp và cách bố trí công năng vật dụng mà kiến trúc sư thể hiện ở trên sẽ làm hài lòng quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *