Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7×10 m2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7×10 m2 là mẫu hình mẫu kiến trúc nhà phố đẹp được kiến trúc sư xây dưng theo kiểu dáng biệt thự mini với những đường nét tạo hình thiết kế vuông vức, mạnh mẽ kết hợp hài hòa với những phần chi tiết trang trí mỹ thuật mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà 2 tầng đẹp mời quý vị cùng tham khảo.

Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng 7×10

thiet-ke-nha-2-tang-7x10
Thiết kế nhà 2 tầng 7×10

Căn nhà đẹp được thực hiện với ý tưởng thiết kế theo phong cách kiến trúc kiểu Pháp chính vì vậy tổng thể hệ thống nhà 2 tầng diện tích 7×10 mặc dù không quá đồ sộ những luôn mang đến sự đa dạng về kiến trúc và vẻ đẹp đến từ mọi góc nhìn.

thiet-ke-nha-2-tang-7x10
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7×10

Sự đa dạng của kiến trúc nhà kiểu Pháp này còn được kiến trúc sư thể hiện nổi bật hơn cả với những sự thay đổi cần thiết và đậm tính sáng tạo bằng cách đơn giản hóa các chi tiết trang trí thiết kế rườm rà, không quá mặn mà trong việc tạo nên những phào chỉ tinh tế hay những trụ cột giả mà thay vào đó là tạo ra sự gắn kết giữa các chi tiết trang trí thiết kế  dù là nhỏ nhất. Chính điều này giúp cho mẫu nhà đẹp 70m2 luôn thể hiện được sự nguy ngang tráng lệ cần thiết tạo nên nét đẹp đặc trưng cho ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí vật dụng thiết kế nhà 2 tầng 7×10

  • Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp + ăn, bàn thờ ở giữa nhà, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Có tiểu cảnh.
  • Tầng 2: Phòng ngủ master có tích hợp thêm phòng tắm + wc bên trong, 2 phòng ngủ con có 1 phòng vệ sinh và phòng sinh hoạt chung.
mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-7x10
Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà 2 tầng 7×10
mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-7x10
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Cách thiết kế này giúp cho mẫu nhà 2 tầng đẹp 7×10 dễ dàng mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, yếu tố không gian và sự thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sinh hoạt của ngôi nhà luôn được kiến trúc sư chú trọng, thiết kế tối ưu tạo ra sự thoáng rộng và điều hòa không khí, luôn mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

6 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *