Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L diện tích 70m2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L diện tích 70m2 luôn phải khiến cho người khác ngước nhìn với những đường nét kiến trúc hiện đại đẹp, nổi bật.

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà trên diện tích 70m2 dành cho quý khách hàng của công ty. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến quý vị mẫu nhà 2 tầng mang phong cách hiện đại, là sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp sở hữu chiều rộng 6m và dài gần 12m, đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng, cởi mở mang đậm tính chất của mẫu nhà hiện đại. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà chữ L diện tích 70m2

Theo lối thiết kế hiện đại cùng với việc sở hữu mặt tiền nhà đẹp rộng 6m kiến trúc sư đã chủ trương tạo dựng lên một sản phẩm kiến trúc nhà khang trang, rộng rãi tựa như mẫu biệt thự mini 2 tầng thu nhỏ.

mau nha chu l dien tich 70m2
Mẫu nhà chữ L diện tích 70m2

Phối cảnh mẫu nhà đẹp thể hiện một vẻ đẹp rất bắt mắt với hệ thống cổng nhà và tường rào được thực hiện chỉnh chu có kết hợp với các chi tiết tiểu cảnh xanh đẹp mắt. Phần mái được thiết kế dạng mái thái cách tân giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể. Sử dụng tông màu trắng làm màu sắc chủ đạo càng giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại và tính trẻ trung cho ngôi nhà. Ngoài vẻ đẹp đến từ kiến trúc, thì phần kết cấu kỹ thuật cũng được đảm bảo tối ưu.

Mặt bằng bố trí vật dụng nhà 2 tầng chữ L diện tích 70m2

Không gian bên trong của mẫu nhà đẹp luôn thể hiện được sự rộng rãi và thoáng mát, trên diện tích rộng 70m2 cùng với chiều cao 2 tầng kiến trúc sư đã trình bày bố trí công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Tầng trệt của mẫu thiết kế nhà chữ L diện tích 70m2 được bố trí gồm phòng khách, phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp + bàn ăn. Có phần tiền sảnh rộng rãi.

mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 sẽ được bố trí với 2 phòng ngủ rộng rãi có 1 phòng ngủ master, 1 phòng vệ sinh và phòng thờ, có 2 phần ban công hướng ra mặt tiền, quý vị có thể quan sát kỹ hơn ở bản vẽ.

Mỗi căn phòng luôn đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối ưu, phục vụ đúng mục đích sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình, đồng thời luôn tạo được không gian thoáng mát, rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu và thoái mái.

Liên hệ đến công ty Nam Long:

  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Tel: 028.6257.5152
  • Fax: 028.3589.4252
  • Hotline: 0903.143.473

3 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *