Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5×17 đẹp hiện đại

Gửi tới mẫu thiết kế nhà 5×17 đẹp quy mô 3 tầng mang phong cách hiện đại dành cho quý vị tham khảo. Đây là ngôi nhà phố do công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cùng không gian sống hoàn hảo. Công năng bố trí tối ưu nhu cầu sinh hoạt, nghi ngơi hằng ngày cho gia đình có 4 thành viên. Và nếu quý vị đang có nhu cầu xây nhà 1 trệt 2 lầu, thì đây sẽ là hình mẫu lý tưởng thiết kế nhà đẹp hoàn hảo cho mọi gia đình.

Thiết kế nhà 5×17

mat-bang-thiet-ke-nha-5x17-dep

Mẫu thiết kế nhà phố 5×17 sở hữu quy mô 3 tầng, công năng sử dụng tối ưu cho gia đình có 4 thành viên bố trí tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh chung, phía trước là khu vực gara để xe rộng rãi.

thiet-ke-nha-5x17

Mẫu nhà 3 tầng 5×17 sở hữu không gian sinh hoạt rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các, thành viên trong gia đình. Tầng 2 của ngôi nhà bố trí gồm có 3 phòng ngủ, phân chia hợp lý, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi hằng ngày cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ master của vợ chồng bố trí rộng rãi có góc nhìn và lối đi ra ban công thoáng mát. Trong các phòng đều có tủ âm tường và kệ ti vi. Không gian này sẽ bố trí gồm có một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-5x17

Thiết kế nhà 5×17 thực hiện theo yêu cầu đến từ gia chủ, ở lầu 3 có phòng thờ, phía trước sân thượng rộng rãi có trình bày tiểu cảnh và bàn trà. Phía cuối là phòng giăt + sân phơi.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-5x17

Các khu vực sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 5×17 phân chia không gian sinh hoạt hợp lý, đảm bảo tính thoáng rộng với các ô thông tầng bố trí thông minh. Như vậy, ngôi nhà sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời cho gia đình 4 thành viên.

Mặt tiền thiết kế nhà 3 tầng 5×17 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 5×17 sử dụng cửa cuốn làm cửa chửa chính. Xung quanh khung cửa mặt tiền tầng trệt ốp đá bóng kiếng màu đẹn đẹp. Mẫu nhà ống 3 tầng 5×17 thiết kế đưa ra ban công phía trước ở lầu 1 có lan can sắt bảo vệ màu đen, đẹp hơn với chậy câu cảnh thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-5x17
Thiết kế nhà 5×17

Phía trước mặt tiền ở lầu 1 bố trí ô kính cường lực nâng cao vẻ đẹp hiện đại và góp phần giúp không gian sinh hoạt bên trong trở nên thoáng mát hơn. Thiết kế kiến trúc nhà phố 5×17 bố trí hệ lam sắt có tiểu cảnh bắt mắt.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5×17 mang phong cách hiện đại mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo, hi vọng sẽ nhận được yêu thích của quý vị. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc, mời quý vị gọi đến số hotline 0903 143 473 để gặp kiến trúc sư.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *