Mẫu thiết kế nhà 35m2 3 tầng hiện đại

Gia đình anh Dũng ở quận 8 nhờ công ty Nam Long thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích đất rộng 35m2 với mặt tiền rộng gần 3m và chiều dài 12,2m theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Công năng sử dụng tối ưu dành cho gia đình có 5 thành viên, gồm vợ chồng và 3 người con. Dưới đây là phương án thiết kế nhà 35m2 3 tầng do kiến trúc sư đưa ra dành cho anh Dũng, mời quý vị cùng tham khảo.

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 35m2 3 tầng đẹp

thiet-ke-nha-dep-35m2-3-tang
Mẫu thiết kế nhà 35m2 3 tầng anh Dũng – Quận 8

Là đơn vị chuyên thiết kế nhà phố và có sở trường thiết kế nhà theo xu hướng nhà ở hiện đại, trẻ trung. Vì vậy sẽ không bất ngờ khi tổng thể kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 3m của anh Dũng sẽ được kiến trúc sư lên phối cảnh bắt mắt bằng việc tối ưu tất cả các đường nét kiến trúc và thể hiện sự sắc sảo, hài hòa với nhau. Mặt tiền rộng gần 3m tương đối nhỏ để kiến trúc sư có thể phô diễn hết được những vẻ đẹp hay sự nổi bật trong phong cách thiết kế, tuy nhiên thay vị lựa chọn phương án tạo hình thẩm mỹ, kiến trúc sư lại chủ trương thể hiện sự cởi mở phóng khoáng trong cách thiết kế mặt tiền nhà đẹp 3m. Tất nhiên vẻ đẹp thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà 35m2 3 tầng vẫn luôn được đảm bảo qua cách tạo hình vuông vức, mạnh mẽ, sử dụng cửa hợp lí, các lối kiến trúc lồm lõm ra vào ban công hay cách chọn lựa tông màu chủ đạo sao cho vừa bắt mắt vừa làm hài lòng gia chủ.

thiết kế nhà 35m2 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 35m2

Thiết kế không gian rộng rãi tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên bằng việc đưa ra những tính toán hợp lí trong cách bố trí hệ giếng trời sao cho hoạt động tối ưu nhất. Ngoài ra, tiểu cảnh xanh được bố trí ở phía trước mặt tiền tạo nên góc nhìn thoải mái hơn. Như vậy, đó chính là phương án thiết kế mặt tiền nhà phố rộng 3m đã làm hài lòng anh Dũng do kiến trúc sư Nam Long mang lại.

Mặt bằng thiết kế nhà 35m2 3 tầng phong cách hiện đại

mat-bang-tret-thiet-ke-nha-35m2-3-tang-hien-dai

Không gian tầng trệt sẽ là khu vực dành cho phòng khách phía trước ngay lối đi vào gia, thiết kế lối cầu thang lưu thông ở giữa theo yêu cầu của gia chủ. Phía sau sẽ là phòng bếp kết hợp phòng ăn và một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-1-va-2-thiet-ke-nha-35m2-3-tang-hien-dai

Thiết kế không gian tầng 2 và 3 của mẫu nhà phố rộng 35m2 được kiến trúc sư trình bày gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi dành cho 5 thành viên trong gia đình. Phía trước có ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát.

mat-bang-mai-thiet-ke-nha-35m2-3-tang-hien-dai

Thiết kế mái bằng đổ BTCT.

Các công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 35m2 3 tầng được thiết kế tối ưu diện tích nhằm tạo ra không gian sống thoáng mát, rộng rãi nhất. Chính vì vậy, khi sống trong mẫu thiết kế nhà đẹp các thành viên trong gia đình sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Đó cũng chính là ưu điểm mà kiến trúc sư luôn mang tới trong mọi sản phẩm kiến trúc nhà đẹp do Nam Long thực hiện thiết kế, thi công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *