Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5×15 đẹp hiện đại

Mong muốn xây dựng một căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi trên diện tích có diện tích mặt tiền khoảng 5m đang là vấn đề nhận được sự quan tâm hiện nay của nhiều người. Trên diện tích đất có mặt tiền hẹp và có chiều sâu, khi thiết kế xây dựng người ta thường nghĩ ngay đến kiến trúc nhà ống. Để có một kiến trúc nhà ống hoàn hảo khi thiết kế kiến trúc sư cần phải chú ý đảm bảo sao cho ngôi nhà có được tính thẩm mỹ cao đặc biệt mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Là một ví dụ điển hình chi thiết kế nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ hẹp, dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà 5×15 phong cách hiện đại. Đây là ngôi nhà đẹp đảm bảo đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày của các thành viên đặc biệt luôn thể hiện được tính thẩm mỹ cao với kiến trúc nhà ống 4 tầng mái thái.

thiet-ke-nha-4-tang-5x15
Mẫu thiết kế nhà 5×15

Phối cảnh ngôi nhà cho chúng ta thấy được một nét đẹp tổng thể rất bắt và lung linh. Sở hữu chiều cao 4 tầng được thiết kế hệ thống mái thái đẹp giúp cho ngôi nhà luôn tạo ra được cảm giác rộng rãi mặc dù diện tích nhỏ. Ngôi nhà không sử dụng màu sắc chủ đạo tổng thể nào mà thay vào đó ở mỗi tầng kiến trúc sư cho sử dụng nhưng màu sơn khác nhau, đó cũng chính là yếu tố mang đến sự mới lạ cho ngôi nhà. Thiết kế nhà 5×15 thiết kế hệ mái thái lợp ngói đẹp, hệ thống không gian luôn thông thoáng nhờ việc thiết kế nhiều ô cửa sổ và sử dụng loại cửa kính chất lượng giúp ngôi nhà dễ dàng bắt ánh sáng, gió tự nhiên, đồng thời những loại cửa nhựa lõi thép này còn có tính cách âm cách nhiệt tốt giúp ngôi nhà luôn yên tĩnh. Mặt tiền tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 5m được bố trí cửa cổng đẹp có mái che và tường rào vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa tạo ra sự an toàn. Ngoài ra kiến trúc nhà đẹp thể hiện được lối thiết kế kết hợp không gian xanh thiên nhiên nhờ việc bố trí tiểu cảnh hợp lý, đây cũng là xu hướng thiết kế nhà đẹp tiêu biểu hiện nay.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5×15

Không gian bên trong của mẫu thiết kế nhà ống đẹp luôn thể hiện được sự tối ưu, đầy đủ công năng sử dụng, phục vụ đáp ứng đầy đủ cho gia đình có số lượng thành viên từ 3 – 5 người với thiết kế bao gồm gara xe, phòng khách, phòng bếp +ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, phòng thờ, sân chơi, nhà kho, 4 phòng ngủ. Mời qúy vị ngắm nhìn mặt bằng chi tiết nhà phố đẹp dưới đây.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1: phòng khách, gara xe, phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh chung. Xung quanh có bó trí tiểu cảnh xanh mát.

mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ ông bà, phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-3
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3: là không gian của 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con, có một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-4
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 được bố trí gồm không gian phòng thờ, phòng giặt đồ, sân chơi và kho khô.

Qua đó có thể thấy rằng thiết kế nhà 5×15 phong cách hiện đại đã thể hiện được một bộ mặt ngoại thất và nội thất đẹp có có tính khoa học và thiết kế rất thông minh. Chắc chắn rằng mẫu nhà phố đẹp này sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *