Mẫu thiết kế nhà 4 tầng diện tích 4x16m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà diện tích 4x16m mang phong cách hiện đại, quy mô 4 tầng lầu, công năng sử dụng tối ưu, thiết kế kiến trúc đẹp sở hữu tính thẩm mỹ cao. Công năng sinh hoạt đầy đủ, bố trí 3 phòng ngủ phục vụ đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có 4 thành viên.

Diện tích 4x16m luôn là khoảng không gian tiêu biểu, phổ biến mà nhiều gia đình đang sở hữu hiện nay, chính vì vậy thiết kế kiến trúc nhà ở trên diện tích này luôn rất đa dạng về vẻ đẹp cũng như phong cách thiết kế. Bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà 4 tầng diện tích 4x16m bao gồm hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng với mục đích dành cho quý vị có thêm nhiều tham khảo trong quá trình xây dựng nhà đẹp trên diện tích đất rộng 4x16m

Mặt tiền thiết kế nhà diện tích 4x16m

Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, tạo hình kiến trúc mộc mạc khỏe khoắn.

mau-thiet-ke-nha-dien-tich-4x16m
Thiết kế nhà diện tích 4x16m

Mặt tiền nhà đẹp, thiết kế sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, trên bề mặt tường có ốp gạch đẹp, thiết kế sử dụng các hệ lan can ban công kính làm nâng cao tính trẻ trung cho tổng thể. Kiến trúc nhà 4 tầng có những khu vực ra vào ban công, bố trí tiểu canh, hệ lam hợp lí giúp cho vẻ đẹp của ngôi nhà đậm chất kiến trúc hơn.

mau-thiet-ke-nha-dien-tich-4x16m

Thiết kế các ô cửa chính phụ ở bề ngoài mặt tiền nhà đẹp đa phần đều sử dụng hệ kính cường lực giúp không gian sinh hoạt luôn đảm bảo được sự thoáng rộng. Thiết kế hệ đèn trần đẹp càng làm cho ngôi nhà phố 4 tầng trở nên lung linh hơn.

Bài viết liên quan  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 200m2 ở nông thôn

Mặt bằng thiết kế nhà 4 tầng diện tích 4x16m

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 4 tầng đẹp sẽ được kiến trúc sư bố trí tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình có 4 thành viên.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-dien-tích-4x16m

Thiết kế tầng trệt là không gian bố trí cho phần gara để xe, có sân trước. Phía sau là khu vực dành cho phòng bếp kết hợp phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-dien-tích-4x16m

Khu vực tầng 2 bố trí bao gồm phòng khách rộng rãi có góc nhìn hướng ra ban công và 1 phòng ngủ thiết kế kết hợp phòng vệ sinh bên trong.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-dien-tích-4x16m

Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ có kết hợp phòng vệ sinh trong, phía trước có ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát.

mat-bang-tang-4-thiet-ke-nha-dien-tích-4x16m

Không gian cuối cùng, tầng 4 có sân thượng trước và sau tận dụng làm sân phơi, có 1 phòng thờ và khu giặt đồ.

Diện tích của từng không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp được thiết kế rõ ràng, phân chia hợp lí, đảm bảo được tính thoáng sáng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên.

Như vậy với cách thiết kế trên, kiến trúc sư đã tạo dựng thành công một mẫu nhà đẹp trên diện tích 4x16m, dành cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Hi vọng, quý vị sẽ cảm thấy yêu thích, hài lòng với bản vẽ thiết kế nhà đẹp này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *