Mẫu thiết kế nhà 4 tầng mặt tiền 9m đẹp

Mang phong cách hiện đại trẻ trung, mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m nổi bật hơn vả với vẻ đẹp sang trọng quý phái kiến bao nhiêu người phải trầm trồ khen ngợi.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 9m được thiết kế theo phong cách hiện đại là sản phẩm kiến trúc đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật, cuốn hút, đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc, không gian sống thoáng rộng gần gũi với thiên nhiên và công năng sử dụng tối ưu. Chắc chắn, khi sống trong ngôi nhà này gia đình bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Thiết kế nhà mặt tiền 9m

Sỡ hữu diện tích rộng rãi cùng với lợi thế hai mặt tiền, kiến trúc sư đã chủ trương thiết kế hướng ngôi nhà theo lối không gian mở tạo cảm giác thoáng rộng cho ngôi nhà. Hệ thống kiến trúc mạnh mẽ, vuông vức có sự phối hợp chặt chẽ với nhau cùng với cách tạo hình đầy sáng tạo và thông mình với các chi tiết lồi lõm rất đẹp mắt. Màu sắc tổng thể mẫu nhà phố đẹp sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo tạo nét đẹp nhã nhặn và sang trọng. Những ô cửa kính hay tường kính được thiết kế, bố trí ở những vị trí đầy tính mỹ quan nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Thiết kế nhà phố hiện đại còn rất tinh tế trong việc sắp xếp, trình bày bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát, mang nét đẹp thiên nhiên đến gần hơn.

thiet-ke-nha-mat-tien-9m

Không gian bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 9m luôn thể hiện được sự tối ưu về ánh sáng và gió mát tự nhiên với hệ thống thông tầng và tính khoa học trong cách bố trí các công năng sử dụng cũng như các hệ cửa kính. Như vậy, kiến trúc nhà phố 4 tầng đã thể hiện được tính thẩm mỹ rất nổi bật và đặc sắc bằng cách kết hợp rất thành công vẻ đẹp kiến trúc hiện đại cũng như sự tươi mát của thiên nhiên.

Mặt bằng mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 9m

Không gian bên trong của mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 9m sở hữu diện tích rộng rãi do vậy mỗi công năng sử dụng đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu, trình bày đầy đủ tiện nghi, tiện ích, luôn tạo được sự thoải mái cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Mặt bằng tầng 1

Khu vực được bố trí với phòng khách rộng rãi, phòng bếp kết hợp với bàn ăn, phòng vệ sinh, phòng ngủ rộng rãi thoáng mát.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thiết kế đơn giản bố trí với phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung và phòng thờ.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Khu vực tầng 3 được bố trí với 3 phòng ngủ rộng rãi và 2 phòng vệ sinh, có sân phơi và phòng giặt.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Tầng 4 có thiết kế phần sân thượng rộng rãi, phòng tập gym, vườn trà, phòng tắm xong hơi.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-mat-tien-9m
Mặt bằng bố trí vật dụng mái

Với cách bố trí trên, mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 9m luôn dễ dàng mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình nhiều thành viên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *