Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng phong cách hiện đại

Chẳng cần sở hữu diện tích rộng hay một quy mô xây dựng cao lớn đồ sộ, mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng vẫn dễ dàng thể hiện được một không gian sống hoàn hoàn hảo bằng lối thiết kế thông minh và khoa học của kiến trúc sư. Dưới đây là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh thiết kế nhà 40m2 3 tầng

Sản phẩm kiến trúc nhà diện tích nhỏ 40m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chiều cao 3 tầng là một lợi thế vừa thể hiện được vẻ đẹp, vừa giúp cho việc bố trí công năng vật dụng bên trong của ngôi nhà dễ dàng hơn. Đặc biệt kết cấu kiến trúc và vẻ đẹp thẩm mỹ đến từ ngôi nhà luôn được đảm bảo ở mức tối ưu.

mau-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Thiết kế nhà 40m2 3 tầng

Vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng được thể hiện rất nổi bật với cách tạo hình vuông vức. Các đường nét cấu tạo của ngôi nhà luôn có sự kết nối chặt chẽ với nhau tạo thành một vẻ đẹp gắn kết đậm chất hiện đại. Sử dụng màu sơn trắng làm tông màu chủ đạp tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng. Mỗi tầng đều có ban công hướng ra mặt tiền giúp ngôi nhà đẹp hơn, tránh sự đơn điệu và tạo ra sự cởi mở cho kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ 40m2.

mau-thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Tiểu cảnh xanh được bố trí khá nhiều giúp cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại gần gũi với thiên nhiên hơn. Diện tích 4×10 là diện tích tương đối nhỏ tuy nhiên không vì vậy mà không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà trở nên chật hẹp. Thay vào đó, mẫu nhà đẹp 3 tầng 40m2 được kiến trúc sư thiết kế có giếng trời, và hệ thống cửa kính, tường kính với mục đích lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên mang đến sự điều hòa không khí. Yếu tố quan trọng nhất để tạo được sự rộng rãi cho không gian nhà đó chính là cách trình bày công năng sử dụng và được kiến trúc sư đã đảm bảo rất tối ưu. Tiếp theo, mời quý vị tham khảo bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 40m2

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 40m2 được thiết kế với mục đích mang đến không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con sẽ được bố trí công năng sử dụng như sau:

  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh và sân sau.
  • Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ có tích hợp phòng vệ sinh riêng, có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Tầng 3 gồm sân thượng, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng ngủ.
mau-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng trệt
mau-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mau-thiet-ke-nha-40m2-3-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Cách thiết kế này luôn đảm bảo được một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Như vậy, trên diện tích nhà rộng 40m2 kiến trúc sư đã thể hiện thành công một sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hoàn hảo từ vẻ đẹp thẩm mỹ đến không gian sống và công năng sử dụng. Hi vọng mẫu nhà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *