Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 khoảng 500 triệu

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay ngày một tăng lên và rất phổ biến ở những gia đình có kinh phí xây dựng thấp và gia đình trẻ có ít thành viên. Nhằm mục đích mang đến cho quý vị nhiều sự chọn lựa trong việc xây dựng nhà đẹp, bài viết này mình xin được chia sẽ sản phẩm thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 bao gồm hình ảnh phổi cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng. Đây là mẫu nhà đẹp có mức kinh phí xây dựng rẻ khoảng 500 triệu, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-6x20
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp được kiến trúc sư chủ trương thiết kế hướng theo phong cách hiện đại, phối hợp chặt chẽ những chi tiết thiết kế từ đơn giản đến phức tạp nhất, tạo ra sự thống nhất giữa kết cấu kiến trúc. Quý vị có thể thấy qua phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x20m luôn cho thấy được vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng.

Tham khảo: trang trí phòng khách nhà cấp 4

Nhà cấp 4 có gara để xe ô tô rộng rãi được thiết kế với diện tích hợp lí, nếu gia đình bạn không dùng để xe ô tô thì có thể để xe máy hay làm nhà kho, tùy thích. Nền nhà được xây cao hơn sân giúp cho không gian thoáng hơn. Hệ thống cửa chính sử dụng loại cửa kính làm tăng tính hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 đẹp. Màu sắc chủ đạo sử dụng gam màu trắng sáng đẹp tạo nét thanh lịch cho ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-6x20
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 có gara xe

Tầng lửng của ngôi nhà cấp 4 được thiết kế ở không gian phía sau nhà với diện tích vừa phải, sử dụng những chi tiết cấu tạo, trang trí kiến trúc lồi lõm rất đẹp mắt. Hệ thống mái nhà sử dụng loại mái tôn thiết kế có độ dốc hợp lí giúp việc thoát nước rất dễ dàng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 6x20m

Diện tích 6x20m là một diện tích đẹp do vậy không gian bên trong của mẫu nhà ống cấp 4 mặt tiền 6m này được kiến trúc sư trình bày bố trí vật dụng thông minh, khoa học luôn tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt hăng ngày của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-tret-nha-cap-4-co-gac-lung
Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được bố trí các công năng bao gồm khoảng sân trước, gara xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, có sân sau và tiểu cảnh. Mỗi gian phòng đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu diện tích sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

mat-bang-tang-lung-nha-cap-4-co-gac-lung
Mặt bằng tầng lửng

Khu vực này được thiết kế khá đơn giản với 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, mỗi gian phòng đều có bố trí cửa sổ tạo ra sự thoáng mát, là không gian lí tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi của từng thành viên.

Trên là cách trình bày bố trí mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 đẹp do kiến trúc sư thiết kế dành cho gia đình có nhiều thành viên. Hi vọng sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 này sẽ được quý vị yêu thích và đón nhận.

>> Cùng tham khảo thêm những sản phẩm thiết kế nhà đẹp do kiến trúc sư công ty xây dựng Nam Long thực hiện.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *