Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 4×20 mái tôn

Nhà cấp 4 là dạng kiến trúc nhà ở đơn giản luôn được nhiều gia đình ưa chuộng với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong bài viết hôm nay mình xin được chia sẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 hiện đại trẻ trung với kết cấu 2 tầng vững chắc, đảm bảo ngôi nhà này sẽ mang đến cho gia đình bạn mái ấm hoàn hảo nhất với mức giá xây dựng hợp lí.

Không giống với những mẫu nhà khác, thiết kế xây dựng nhà cấp 4 thường có mức giá rẻ hơn tuy nhiên mức giá rẻ không bao giờ quyết đinh được vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, đặc biệt những ngôi nhà do kiến trúc sư giỏi thiết kế luôn đáp ứng sự tối ưu về mọi mặt theo ý muốn của chủ nhà những vẫn đảm bảo được quy định của kiến trúc.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

mau-nha-cap-4-dep-4x20
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

Được thiết kế dựa trên mức giá thành xây dựng rẻ tuy nhiên kết cấu kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 tầng vấn được kiến trúc sư thiết kế rất chỉnh chu thể hiện được tính thẩm mỹ cao. Tổng thể mặt tiền nhà đẹp sử dụng những gam màu trung tín làm chủ đạo kết hợp hài hòa với nhau giúp nâng cao tính trẻ trung, hiện đại của ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-dep-4x20

Mái nhà cấp 4 đẹp 4×20 được sử dụng hệ thống mái tôn nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Nhà có thiết kế ban công rộng, thoáng mát được bảo vệ bằng lan can đẹp dạng cổ điển. Không gian bên trong mẫu nhà đẹp luôn tạo được sự thoáng mát, rộng rãi nhờ cách bố trí, trình bày công năng thông minh và tối ưu diện tích sử dụng. Do vậy mẫu nhà cấp 4 đẹp này luôn mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 tầng 4×20

Không những thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng sử dụng bên trong của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 4×20 cũng được bố trí rất tối ưu, luôn mang đến sự thoải mái cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên. Dưới đây là bản vẽ bố trí vật dụng của ngôi nhà mời quý vị tham khảo.

mat-bang-tang-1-mau-nha-cap-4-dep-4x20
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-tang-2-mau-nha-cap-4-dep-4x20
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-mai-mau-nha-cap-4-dep-4x20
Mặt bằng mái

Trên đây là những thông tin giới thiệu cơ bản về mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20, hi vọng bản thiết kế nhà đẹp này sẽ nhận được sự yêu thích của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết, nếu muốn tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng nhà phố, biệt thự mời quý vị liên hệ qua hotline 0903.143.473 hoặc đến tại căn phong công ty để trao đổi trực tiếp. Công ty thiết kế xây dựng Nam Long chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo như ý muốn.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *