Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mặt tiền 9m

Chia sẽ với quý vị mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn của gia đình anh Dũng ở Kiên giang do kiến trúc sư Công ty thiết kế kiến trúc Nam Long thực hiện. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà ở đẹp có diện tích rộng hơn 200m2 do vậy không gian sinh hoạt luôn đảm bảo sự rộng rãi và thoáng mát. Bố trí 4 phòng ngủ phục vụ đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có 5 thành viên.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại với các đường nét thiết kế kiến trúc chắc chắn, mạnh mẽ. Mặt tiền rộng lớn luôn cho thấy được sự cởi mở và phóng khoáng. Tổng thể mẫu nhà đẹp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo mục đích đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát hòa hợp với không gian tiểu cảnh xanh được trình bày ở xung quanh. Các khung cửa gỗ kính được trình bày vuông vức có độ rộng và chiều cao hợp lí. Trên tường nhà cấp 4 ở nông thôn được kẻ roan tuy đơn giản nhưng lại là điểm nhấn mang đến vẻ đẹp cho tổng thể và giảm sự đơn điệu cho ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Phối cảnh nhà đẹp ở nông thôn luôn cho thấy được độ rộng của không gian, nhà được thiết kế 2 lối đi vào trực tiếp không gian nhà rộng rãi, phía trước có tiền sảnh. Là mẫu nhà đẹp ở nông thôn nên các khu vực tiểu cảnh xanh luôn được bố trí hợp lí, kết hợp với không gian rộng rãi tạo ra bầu không khí trong lành mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Thiết kế mái thái lợp ngói truyền thống giúp cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp hơn và rất gần gũi với kiến trúc nhà ở khu vực nông thôn.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Không gian sống rộng rãi, thoáng mát 12x19m của mẫu nhà cấp 4 đẹp được bố trí tối ưu, đảm bảo được một không gian thuận lợi nhất cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên.

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Sở hữu diện tích không gian rộng rãi nên mỗi căn phòng sử dụng đều rất thoáng mát, như vậy trên diện tích rộng 12x19m kiến trúc sư đã bố trí bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ và 4 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh ở bên trong. Mỗi căn phòng đều được thiết kế rất khoa học luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, tạo sự lưu thông và điều hòa không khí, đồng thời yên tĩnh cũng là một đặc điểm rất tối ưu và kiến trúc sư mang đến cho mẫu nhà đẹp cấp 4 của anh Dũng ở Kiên Giang.

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mặt bằng mái thái

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn của anh Dũng – Kiên Giang mà mình muốn gửi đến quý vị trong bài viết này. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách thiết kế trên của kiến trúc sư. Nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp, mời quý vị hãy liên hệ với Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Nam Long, chắc chắn gia đình bạn sẽ có mẫu nhà đẹp hoàn hảo nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *