Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 9x12m tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp của gia đình anh Dương – Nghệ An do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cho gia đình có 4 thành viên.

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Được biết đến công ty Nam Long là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu và sở hữu đội ngũ kiến trúc, kỹ sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, qua lời giới thiệu của một người bạn. Do vậy, đến với công ty hôm nay tôi muốn nhờ công ty thiết kế cho gia đình tôi ngôi nhà cấp 4 mái thái theo phong cách tân cổ điển trên diện rộng 9x17m, phía trước có khoảng sân rộng. Không gian sinh hoạt chính rộng 9x12m, thiết kế đầy đủ tiện nghi gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, 1 phòng phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho con và phòng vệ sinh chung.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Qua sự tư vấn và trao đổi đến từ kiến trúc sư, anh Dương đã quyết định chốt phương án thiết kế kế nhà cấp 4 tân cổ điển và tiến hành hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ kiến trúc. Mời quý vị tham quan phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp ngay dưới đây.

nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế đẹp theo phong cách tân cổ điển với các cột kèo, phào chỉ tinh tế, nhấn nhá vô cùng hợp lí và bắt mắt. Khung cửa được thiết kế dạng vòm đẹp cao mang lại sự cởi mở phóng khoáng cho mẫu nhà cấp 4 mái thái.

nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tân cổ điển

Phần mái được thiết kế dạng mái thái, ở mặt tiền có các ke bê tông và ô thông gió trang trí mặc dù đơn giản nhưng rất phù hợp với tổng thể. Ở mỗi phòng sinh hoạt đều có các của thông gió và ánh sáng giúp tạo sự lưu thông không gian trong mẫu nhà đẹp mang lại sự thoải mái và dễ chịu trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

mat-bang-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Theo như bản vẽ mặt bằng, phía trước mẫu nhà cấp 4 đẹp được bố trí phần tiền sảnh rộng rãi, tiếp theo là gian phòng khách có kết hợp với tủ thờ. Phía sau phòng khách là phòng bếp rộng rãi kết hợp với bàn ăn có thiết kế cửa sau. 3 phòng ngủ của gia đình được thiết kế cạnh nhau và cuối cùng là phòng vệ sinh.

mat-bang-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Mặt bằng mái thái

Không gian của mẫu nhà cấp 4 mái thái được trình bày thiết kế rất tối ưu, tận dụng tối đa diện tích, phân chia công năng sử dụng hợp lí, đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh do vậy 4 thành viên trong gia đình anh Dương chắc chắn sẽ có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9x12m

Mời quý vị tham khảo hình ảnh 3D nội thất mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp của gia đình anh Dương bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh.

noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng khách
noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng bếp + ăn
noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng ngủ master
noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng ngủ con 1
noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng ngủ con 2
noi-that-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Phòng tắm + wc

Nếu quý vị muốn tư vấn thiết kế mẫu nhà đẹp như trên thì hãy liên hệ với chung tôi. Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Nam Long chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

4 comments

    1. Bạn làm nhà ở đâu ạ, bên mình nhà cấp 4 chỉ nhận thiết kế chứ không thi công ạ. Giá thiết kế trọn bộ hồ sơ này là 15 triệu. A/c vui lòng gọi vào số hotline 0903 143 473 để được tư vấn thêm ạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *