Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 200m2 ở nông thôn

Khi nhắc đến kiến trúc nhà ở nông thôn chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những mẫu nhà cấp 4, trải qua nhiều giai đoạn phát triển và những sự thay đổi về cuộc sống tuy nhiên nhà cấp 4 vẫn vậy, vẫn không hề thay đổi, vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho nhiều gia đình ở khu vực nông thôn. Chính vì thế, để giúp quý vị có thêm ý tưởng trong việc thiết kế nhà đẹp cho gia đình, bài viết sẽ giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện dành cho gia đình anh Vũ Hồng Thi tại Đồng Nai trên diện tích đất rộng hơn 200m2.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai
Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà đẹp có 2 lối đi chính vào không gian bên trong, có bố trí phần tiền sảnh rộng rãi có phần chóp mái che đẹp, nhô cao, phía dưới trần thiết kế dạng vòm đi liền với khung cửa rất hài hòa và hợp lí. Thiết kế hệ cửa gỗ đẹp càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc. Tổng thể ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo, phù hợp với kiến trúc mái thái màu mang tông màu đỏ, rất đẹp, rất hợp với phong thủy.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai
Nhà cấp hiện đại 5 phòng ngủ

Các ô cửa số được bố trí hợp lí dành cho mỗi căn phòng, trình bày vuông vức có máu che, sử dụng hệ cửa kính hiện đại dễ dàng mang lại tính lưu thông không khí đảm bảo ánh sáng và gió mát cho không gian sinh hoạt bên trong. Hệ mái thái cách tân đẹp lợp ngói phù hợp với tổng thể kiến trúc.

Mặt bằng chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà trệt được kiến trúc sư bố trí tối ưu, thể hiện được sự rộng rãi và thuận lợi cho sinh hoat mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho gia đình có 7 thành viên.

mat-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng
mat-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai
Phối cảnh 3D nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp

Như vậy, quan sát bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 quý vị sẽ dễ dàng thành được sự hiện diện của các căn phòng bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, 5 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Thiết kế phòng ngủ dành cho ông bà có kết hợp vệ sinh trong theo yêu cầu của gia chủ.

mat-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai

mat-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai

Mỗi không gian sinh hoạt đều được của mẫu nhà đẹp đều được đảm bảo tính thoáng rộng, bố trí nội thất đẹp tối ưu và tạo được tính điều hòa không khí.

mat-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-hien-dai

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mang phong cách hiện đại dành cho quý vị tham khảo, hi vọng cách thiết kế này sẽ làm hài lòng quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *