Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 10m đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 10m đẹp thuộc sở hữu của gia đình anh Đăng ở tỉnh Hậu Giang do kiến trúc sư công ty Nam Long tư vấn thiết kế.

Mẫu nhà đẹp thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, công năng tối ưu cho gia đình có nhiều thành viên, thiết kế có thêm 2 phòng dạy học theo yêu cầu của gia chủ. Những thông tin về mẫu nhà đẹp sẽ là chủ đề được chia sẽ trong bài viết hôm nay.

Thiết kế nhà cấp 4 có mặt tiền 10m đẹp

Thiết kế nhà đẹp thực hiện theo yêu cầu do kiến trúc sư đưa ra, lên ý tưởng tạo hình kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Vì ngôi nhà thiết kế trên lô đất có vị thế đẹp sở hữu hai mặt tiền nên sẽ thiết kế trừa hai lối đi vào nhà.

thiet-ke-nha-cap-4-co-mat-tien-rong-10m-dep
Mặt tiền nhà cấp 4 rộng 10m đẹp

Thực hiện thiết kế nhà trên lô đất có chiều ngang 10m và dài 17m. Tận dụng lợi thế hai mặt tiền, kiến trúc sư đã thể hiện một không gian đẹp theo hướng cởi mở, phóng khoáng. Vẻ đẹp thẩm mỹ theo phong cách hiện đại đến từ phương án tạo hình tổng thể, với điểm nhấn nổi bật nhất đến từ hệ thống mái.

thiet-ke-nha-cap-4-co-mat-tien-rong-10m-dep

Hầu hết mặt tiền nhà đều được ốm gạch trên các bức tường thẳng thóm, không có những chi tiết trang trí phức tạp, đúng với mong muốn của chủ nhà, luôn mang lại góc nhìn đẹp, nhẹ nhàng.

thiet-ke-nha-cap-4-co-mat-tien-rong-10m-dep

Quan sát phối cảnh, quý vị cũng dễ dàng nhìn thấy mẫu thiết kế nhà mặt tiền 10m đẹp sử dụng nhiều vật liệu đến từ kính cường lực hiện đại bố trí ở mặt tiền nhà cho các ô cửa, khung kính. Đây là chi tiết quan trọng, góp phần vào việc đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng sáng.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà mặt tiền rộng 10m

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng sẽ giúp cho quý vị dễ dàng hình dùng được không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà cấp 4 của gia đình anh Đăng ở tỉnh Hậu Giang.

thiet-ke-nha-cap-4-co-mat-tien-rong-10m-dep
Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng

Theo quan sát ở bản vẽ, công năng của mẫu nhà đẹp sẽ được bố trí gồm có hai phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp + ăn và hai phòng dạy học. Đây là phương án bố trí công năng mà kiến trúc sư đưa ra từ những trao đổi, chỉnh sửa cùng gia chủ.

>> Bài viết liên quan:
mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 200m2 ở nông thôn
mẫu thiết kế nhà cáp 4 đẹp ở nông thôn mặt tiền 9m
mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 9x12m

Trên là một số thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 10m của gia đình anh Đăng ở tỉnh Hậu Giang. Hi vọng sẽ đem đến cho quý vị những sự tham khảo hữu ích. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *