Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 2 lầu diện tích 4x20m

Nhà phố 1 trệt 2 lầu luôn là kiểu nhà phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Với mục đích mang tới thật nhiều sản phẩm kiến trúc đẹp dành cho quý vị tham khảo, bài viết hôm nay chuyên mục thiết kế nhà phố sẽ gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 4x20m. Ngôi nhà được kiến trúc sư thể hiện theo phong cách hiện đại, tạo không gian sống trẻ trung, dễ chịu, công năng phục vụ cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện dành cho gia đình anh Tùng ở Quận 9. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà gia chủ đưa ra, mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 4×20 đã cho thấy được những ưu điêm rất tuyệt vời, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng và không gian sống thoáng rộng.

nha-1-tret-2-lau-4x20m
Thiết kế mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu 4x20m của anh Tùng – Quận 9

Cách tạo hình kiến trúc cũng như trình bày các chi tiết thiết kế mang tính thẩm mỹ của mẫu nhà đẹp đều ảnh hưởng trực tiếp với phong cách thiết kế nhà ở hiện đại. Tông màu trắng sáng làm chủ đạo càng giúp cho mẫu thiết kế nhà đẹp trở nên thanh lịch hơn.

Thiết kế kiến trúc không cần quá phô trương, phức tạp trong cách bố trí các chi tiết trang trí thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn dễ dàng tạo cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m những vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt bằng những chi tiết trang trí thiết kế phối hợp chặt chẽ, hài hòa với nhau. Cũng vì thế mà sự thô cứng của các khối kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại mất đi, thay vào đó là mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thư giản dành cho gia đình. Đó cũng là ưu điểm trong những sản phẩm kiến trúc nhà phố do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện.

nha-1-tret-2-lau-4x20m
Nhà 1 trệt 2 lầu 4x20m

Nhằm giảm bới sự ngột ngạt và chật hẹp cho kiến trúc nhà 1 trệt 2 lầu 4x20m của anh Tùng, kiến trúc sư bố trí giếng trời, có mái kính lấy sáng, các ô cửa hướng ra phía trước đều có kính cường lực. Cách thể hiện như vậy, gia đình anh Tùng sẽ được sống trong không gian sinh hoạt hoàn hảo, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Bố trí vật dụng nhà 1 trệt 2 lầu của anh Tùng

Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu của anh Tùng diện tích rộng 4x20m đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Không gian đảm bảo lưu thông, công năng sử dụng tối ưu bố trí hợp lí, tạo sự thoải mái, thuận lợi cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Tầng trệt và lầu 1 mẫu nhà 1 trệt 2 lầu

Tầng trệt như thường lệ sẽ bố trí có phòng khách rộng rãi, phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng vệ sinh chung. Phía trước có khu vực đỗ xe ô tô.

mat-bang-nha-1-tret-2-lau-4x20m

Khu vực lầu 2 bố trí gồm có một phòng sinh hoạt và vệ sinh chung. 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master dành cho bố mẹ, phía trước có ban công thoáng mát.

Bố trí mỗi không gian sinh hoạt đều rất chỉnh chu, phân chia diện tích hợp lí tạo thuận lợi và thoải mái cho quá trình nghỉ ngơi sinh hoạt hằng ngày của các thành viên, đồng thời có được sự điều hòa không khí tự nhiên.

Khu vực tầng 3 và mái

Không gian cuối cùng tức tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 4x20m sẽ có 2 khu vực sân thượng trước và sau rộng rãi, dễ dàng để gia chủ tận dụng bố trí nhiều công năng khác nhau. Ở giữa có thêm một phòng ngủ, phòng thờ và phòng vệ sinh.

mat-bang-nha-1-tret-2-lau-4x20m

Cách trình bày trên chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình anh Tùng, đưa tới cảm giác thoải mái dễ chịu cho 4 thành viên trong gia đình.

Sản phẩm kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 diện tích 4x20m của anh Tùng ở Quận 9 do công ty Nam Long thực hiện thiết kế. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *