Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mang phong cách hiện đại, là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng tiêu biểu do kiến trúc sư Nam Long thiết kế, thể hiện được tính thẩm mỹ cao, không gian sống hoàn hảo và công năng sử dụng tối ưu, luôn đảm bảo đầy đủ những quy định về thiết kế kiến trúc.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m

Mang phong cách hiện đại, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng luôn thể hiện được sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách sử dụng vật liệu và trình bày thiết kế thông minh, tinh tế. Đồng thời việc sử dụng mái lệch cũng là một trong những yếu tố sâu sắc mang lại vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m

Quan sát hình ảnh phối cảnh, quý vị sẽ thấy được sản phẩm kiến trúc nhà 2 tầng mặt tiền 5m thực sự rất nổi bật với tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Các đường nét thiết kế kiến trúc luôn đảm bảo được sự chắc chắn và bền vững. Không gian sống hoàn hảo được kiến trúc sư mang đến cho mẫu nhà phố đẹp bằng lối thiết kế thông minh và khoa học trong cách trình bày các chi tiết lấy sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà 2 tầng đẹp

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m được thiết kế rất tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 – 5 thành viên và được bố trí như sau:

Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, phòng ngủ chính, sân sau.

Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng thờ, có ban công hướng ra mặt tiền.

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m

Quan sát bản vẽ quý vị sẽ thấy rõ cách bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà, phía trước lối đi vào nhà có bố trí phần hiên nhà rộng, lối cầu thang lưu thông được bố trí cạnh phong khách, phía dưới cầu thang được kiến trúc sư tận dụng làm nhà kho.

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m

Cách sắp công năng sử dụng của tầng 2 luôn thể hiện được sự gọn gàng, thoáng rộng do vậy luôn tạo được sự thuận lợi cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong gia đình.

3D nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m

noi-that-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m
Phòng khách

Phòng khách bố trí bộ ghế sofa đẹp, sang trọng, xung quanh có những chi tiết trang trí nhằm nâng cao tính thẩm mỹ như tranh ảnh, chậu hoa, đèn,… đặc biệt có có thêm tường kính lấy sáng giúp mang đến sự thoáng, sáng.

noi-that-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m
Phòng bếp + bàn ăn
noi-that-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m
Phòng ngủ
noi-that-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m
Phòng thờ

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại, hi vọng cách thiết kế này sẽ khiến quý vị hài lòng. Chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm tương lai của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *