Mẫu thiết kế nhà đẹp 4×17 4 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4×17 4 tầng hiện đại là sản phẩm kiến trúc lí tưởng, phù hợp nhu cầu sống của nhiều gia đình ở khu vực thành phố. Lối thiết kế thông minh và khoa học luôn là điểm mạnh giúp cho mẫu nhà đẹp đảm bảo tối ưu hết những yếu tố liên quan đến kiến trúc, mang đến không gian sống thoáng rộng cho ngôi nhà ống có chiều ngang 4m và dài 17m.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà đẹp 4×17 m2

Kiến trúc nhà ống đẹp 4×17 được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, rất trẻ trung và bắt mắt. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

mau-nha-dep-4x17
Mẫu nhà 4 tầng đẹp 4×17

Như vậy, quan sát phối cảnh quý vị sẽ thấy mặt tiền nhà đẹp 4 tầng được trình bày cực kì bắt mắt với cách tạo hình vuông vức gồm các khối kiến trúc lồi lõm tạo điểm nhấn cho tổng thể. Không những vậy, sử dụng màu sắc trắng làm chủ đạo cũng giúp cho mẫu nhà hiện đại 4×17 trở nên nhẹ nhàng, phòng khoáng hơn. Các chi tiết trang trí thiết kế mỹ thuật cũng được trình bày hợp lí, phối hợp hài hòa với nhau. Từ những đặc điểm thiết kế trên và qua phối cảnh mặt tiền nhà, có thể nói kiến trúc sư đã rất thành công khi đã mang đến sản phẩm kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại vô cùng đẹp mắt.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đẹp 4×17 4 tầng

Không gian sống thoáng rộng là yếu tố luôn được đảm bảo tối ưu cho mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m này với những chi tiết thiết kế khoa học, xây dựng được hệ thống thông tầng tốt luôn tạo giúp ngôi nhà dễ dàng lấy được ánh sáng và gió tự nhiên, tạo ra sự điều hòa không khí. Chính vì những yếu tố đó do vậy việc trình bày các công năng sử dụng trong ngôi nhà cũng khá dễ dàng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khoảng 5 thành viên.

Công năng mỗi tầng của mẫu nhà đẹp 4×17 được trình bày như sau:

  • Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2 gồm phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con và 2 phòng vệ sinh.
  • Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng ngủ gái, phòng ngủ trai và 2 phòng ngủ.
  • Sân thượng.
mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-1
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-2-mau-nha-dep-4x17
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-3-mau-nha-dep-4x17
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×17 mang phong cách hiện đại, hi vọng quý vi quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với những đặc điểm thiết kế trên của ngôi nhà. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *