Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m quy mô 3 tầng hiện đại, trẻ trung là sản phẩm kiến trúc nhà phố tuyệt vời, luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Diện tích đất rộng 6x15m là khá lý tưởng để gia chủ tiến hành thiết kế xây dựng tổ ấm cho gia đình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi mời quý vị cùng tìm hiểu về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng qua những hình ảnh 3D mặt tiền và nội thất.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m

Thiết kế nhà phố trên diện tích đất rộng 6x15m với quy mô 3 tầng lên ý tưởng tạo hình kiến trúc tổng thể theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

thiet-ke-nha-dep-6x15m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m

Thiết kế nhà đẹp hiện đại tận dụng lợi thế mặt tiền rộng 6m, thể hiện cửa chính lớn bố trí cửa kính cường lực, phía trước có cửa cuốn bảo vệ. Cách thiết kế vậy giúp cho góc nhìn ở mặt tiền nhà luôn có được tầm nhìn thanh thoát đúng với mong muốn đến từ gia chủ.

Tương tự ở khu vực tầng 2 của mẫu nhà đẹp, vật liệu đến từ kính cường lực cũng được sử dụng khá nhiều cho phần lan can và tường mặt tiền kết hợp với tiểu cảnh xanh thiên nhiên, mẫu nhà đẹp cứ thế tạo nên một khoảng không gian sinh hoạt tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế thêm các thanh lam gỗ ở phía trước giúp tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền nhà tổng thể.

Nội thất mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 5x16m đảm bảo tối ưu hệ thống thông tầng giúp cho không gian nhà đẹp luôn được đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên lưu thông, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Phòng khách sang trọng, lịch lãm với lối thiết kế hiện đai. Chọn bố trí đồ dùng nội thất hợp lý vừa đẹp vừa sang. Trên tường có ốp các thanh nhựa giả gỗ tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Thiết kế không gian phòng khách đẹp giúp nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Không gian thoáng rộng được tạo dựng với những ô kính cùng tiểu cảnh xanh thiên nhiên được trình bày bố trí hợp lý.

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Phòng ăn của mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m quy mô 3 tầng hiện đại

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Thiết kế phòng bếp + hợp khu vực ăn uống là sự lựa chọn thông minh cho các mẫu kiến trúc nhà phố có diện tích chiều ngang hạn chế hiện nay. Đồng thời cách thiết kế này luôn đem lại sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt.

thiet-ke-nha-dep-6x15m

Có vẻ như những khoảng tiểu cảnh thiên nhiên xanh mát được bố trí bên trong ngôi nhà, chính là yếu tố quan trọng giúp cho không gian nhà trở nên hoàn hảo.

Phòng ngủ là khu vực phục vụ cho sự nghỉ ngơi hằng của các thành viên trong gia đình. Không gian này trong kiến trúc được thiết kế với khoảng diện tích rộng, vì thế một không gian thoáng đãng chính là điều mà kiến trúc sư mang lại.

thiet-ke-nha-dep-6x15m
thiet-ke-nha-dep-6x15m
Phòng vệ sinh
thiet-ke-nha-dep-6x15m

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m hiện đại quy mô 3 tầng, hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích đến từ mọi người. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *