Mẫu thiết kế nhà đẹp hình vuông 2 tầng 8x8m

Có rất nhiều lựa chọn để quý vị dễ dàng thiết kế một mẫu nhà đẹp trên diện tích đất rộng hình vuông 8x8m và với diện tích này, công ty chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông mang phong cách hiện đại có không gian sống thoáng rộng với mong muốn mang đến tổ ấm thân thương, đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình. Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m một trong những mẫu kiến trúc nhà ở nông thôn đẹp có tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

mau-thiet-ke-nha-vuong-8x8m
Mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng 8x8m đẹp hiện đại

Là mẫu thiết kế nhà ở nông thôn do vậy không gian của ngôi nhà luôn được đảm bảo sự thoáng mát, thiết kế nhà nhiều của sổ càng giúp không gian lưu thông hơn. Sở hữu diện tích rộng rãi, vuông vức đẹp do vậy không gian nhà đẹp được các kiến trúc sư thiết kế với diện tích 8x8m còn lại là khoảng sân. Xung quanh khuôn viên nhà có thiết kế hệ thống tường rào bao quanh diện tích nâng cao tính an toàn cho gia đình đồng thời còn tạo được những nét đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-2-vuong-8x8m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m cho chúng ta thấy được một phong cách thiết kế khá đơn giản hiện đại, loại bỏ các chi tiết thiết kế rườm rà tạo nét đẹp chỉnh chu cho ngôi nhà. Phần gara được thiết kế thông minh bằng cách tận dụng hệ thống sân ngay dưới phần sân thượng. Tổng thể ngôi nhà sử dụng các tông màu nóng nhằm tạo ra sự ấm áp. Phần mái che sân thượng của mẫu nhà 2 tầng hình vuông 8x8m được thiết kế hệ mái che thang có cấu tạo thêm hệ tiểu cảnh xanh mát. Ngoài ra, những cánh cửa và tường trong ngôi nhà đẹp được sử dụng khá nhiều vật liệu kính nhằm thể hiện được tính hiện đại đồng thời giúp không gian sống bên trong luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đẹp hình vuông 8×8

Công năng ngôi nhà được thiết kế đầy đủ tiện nghi, mỗi diện tích phòng được phân chia rõ ràng và đều được tối ưu mức sử dụng.

Mặt bằng tầng 1 gồm garage, phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng ngủ, phòng vệ sinh có hiên nhà, sân sau và sân trước.

Mặt bằng tàng 2 là khu vực dành cho sự nghỉ ngơi của gia đình được kiến trúc sư thiết kế gồm 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, ban công, sân thượng.

Với cách phân chia và bố trí đồng đều các công năng sinh hoạt này, mẫu nhà đẹp hình vuông 8×8 luôn mang đến một không gian sống tối ưu và thoải mái nhất đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong gia đình. Mời quý vị ngắm nhìn bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng để có cái nhìn dễ dàng hơn.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà hình vuông 8x8m kiến trúc 2 tầng trên chính là những gì mà mình muốn gửi đến quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng về ngôi nhà này. Công ty thiết kế xây dựng Nam Long luôn mang đến cho mọi gia đình những mẫu thiết kế nhà đẹp và giá thành hợp lí nhất.

9 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *