Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×12 m2 đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×12 m2 là sản phẩm kiến nhà phố 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung đảm bảo được đầy đủ những ưu điểm trong thiết kế kiến trúc nhà phố bao gồm không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu, vẻ đẹp thẩm mỹ cao và tính bền vững lâu dài. Ở bài viết là những thông tin về hình ảnh phối cảnh và mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà lệch tầng mặt tiền 4m, mời quý vị tham khảo để có được những cảm nhận riêng của mình về mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Phối cảnh mẫu nhà lệch tầng 4×12 đẹp

Phương án phối cảnh mặt tiền nhà cũng được xây dựng theo phong cách hiện đại với ý tượng tạo nên một mẫu nhà phố 4 tầng đơn giản nhưng luôn có được vẻ đẹp ấn tượng mạnh mẽ.

mau-nha-lech-tang-dep-4x12
Mẫu nhà lệch tầng 4×12

Quan sát phối cảnh, quý vị sẽ thấy rằng tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng với cách tạo hình thông minh cùng việc trình bày các chi tiết có tính liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho ngôi nhà lệch tầng luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Lối thiết kế cởi mở và phóng khoáng cũng giúp cho không gian nhà lệch tầng đẹp 4×12 luôn đảm bảo được sự thoáng rộng tuyệt đối.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà lệch tầng đẹp 4×12

Với việc thiết kế kiểu nhà lệch do vậy không gian bên trong mẫu nhà đẹp 4×12 luôn được đảm bảo về sự thông thoáng.

Bài viết liên quan  Mẫu thiết kế nhà 1 tầng rưỡi đẹp 6x25m

Công năng sử dụng của mẫu nhà lệch tầng được bố trí như sau:

  • Tầng 1: gara ô tô, phòng khách, phòng bếp + băn và phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ có 1 phòng ngủ master, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng. Có ban công.
  • Tầng 3: phòng sinh hoạt chung kết hợp làm việc, 1 phòng ngủ. Mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng. Có ban công.
  • Tầng 4: 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt + sân phơi và sân thượng rộng rãi.

Mỗi khu vực đều được thiết kế, bố trí công năng sử dụng tối ưu nhất, đảm bảo được không gian thoáng rộng, phục vụ tối ưu mục đích sử dụng của từng thành viên. Với cách thiết kế này thì mẫu nhà đẹp sẽ dễ dàng mang tới một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

mat-bang-tang-1-mau-nha-lech-tang-4x12
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà lệch tầng 4×12
mat-bang-tang-2-mau-nha-lech-tang-4x12
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mat-bang-tang-3-mau-nha-lech-tang-4x12
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3
mat-bang-tang-4-mau-nha-lech-tang-4x12
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Như vậy, đó là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp 4×12 mà tôi muốn gửi đến quý vị trong bài viết hôm nay. Hi vọng bài viết sẽ góp phần mang đến cho quý vị những ý tưởng thiết kế mới cho mẫu nhà đẹp trong lai của mình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng có được mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Nam Long luôn tự hào là điểm tựa vững chắc nhất cho mọi gia đình trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố hay biệt thự đẹp.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *