Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp là sản phẩm kiến trúc hiện đại được thiết kế ở khu vực nông thôn với khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát, luôn đem lại không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Nhà 1 tầng luôn là mẫu nhà đẹp phổ biến rất rộng rãi ở khu vực nông thôn, có giá thành rẻ tương đối phù hợp với những gia đình có kinh phí xây nhà hạn hẹp và các gia đình trẻ. Trong bài viết mình sẽ giới thiệu đến quý vị hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng của mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng để quý vị tham khảo và cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại, tối ưu kết cấu kiến trúc của ngôi nhà.

Phối cảnh nhà mái bằng 1 tầng đẹp hiện đại

Với ý tưởng thiết kế nhà đẹp hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc sư đã cấu tạo lên một hình ảnh nhà 1 tầng cực kì bắt mắt và thu hút. Mời quý vị ngắm nhìn phối cảnh mẫu nhà đẹp ngày dưới đây.

nha-mai-bang-1-tang-dep
Nhà mái bằng 1 tầng đẹp

Kiến trúc nhà đẹp sử dụng 2 tông màu vàng, trắng đối xứng với nhau rất sang trọng và nổi bật. Các chi tiết thiết kế, trang trí khá đơn giản, không quá cầu kì giúp cho mặt tiền nhà đẹp luôn thể hiện được sự mạnh mẽ. Phần mái được thiết kế dạng mái bằng đơn giản có tường bảo vệ xung quanh với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-mai-bang-1-tang
Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp ở nông thôn do vậy xung quanh kiến trúc sư còn rất biết cách trang trí sân vườn đẹp. Hệ thống cửa sổ của mẫu nhà đẹp mái bằng được bố trí thông minh, tính toán hợp lí giúp gió và ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập bên trong không gian nhà tạo sự thoải mái và dễ chịu cho từng thành viên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà mái bằng đẹp 1 tầng hiện đại được kiến trúc sư bố trí đầy đủ đáp ứng cho gia đình có 3 – 4 thành viên với 2 phòng ngủ, một phòng bếp kết hợp bàn ăn, một phòng vệ sinh chung và phòng khách rộng rãi.

mau-thiet-ke-nha-mai-bang-1-tang-dep-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng

Mỗi công năng sử dụng bên trong của mẫu nhà đẹp đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu diện tích sử dụng giúp mỗi căn phòng luôn có được sự rộng rãi, thoáng mát tạo sự dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp 1 tầng mái bằng mà mình muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Hi vọng ngôi nhà sẽ nhận được sự đón nhận của quý vị.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *